Cặp đôi hoàn hảo: Quang Linh vừa tranh cãi vừa "tỏ tình" với Ngọc Sơn trên ghế nóng

TL-Thứ tư, ngày 11/10/2017 15:29 GMT+7

VTV.vn - Ngay trong tập đầu tiên của Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero, Ngọc Sơn và Quang Linh đã tranh cãi nhau. Nhưng Quang Linh cũng có lời "tỏ tình" bất ngờ với Ngọc Sơn.

Chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2017 sẽ chính thức lên sóng với format mới toanh mang chủ đề "Trữ tình & Bolero". Ở mùa thi này, danh ca Ngọc Sơn đóng vai trò là cố vấn xuyên suốt chương trình. 

Cặp đôi hoàn hảo: Quang Linh vừa tranh cãi vừa tỏ tình với Ngọc Sơn trên ghế nóng - Ảnh 1.

Danh ca Ngọc Sơn là cố vấn của cả mùa thi

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của những giọng ca trữ tình, Bolero nổi tiếng như ca sĩ Quang Linh, danh ca Elvis Phương... Họ làm cố vấn theo từng vòng bảng ở mùa thi và cùng danh ca Ngọc Sơn đưa ra những nhận xét, đánh giá về tiết mục của thí sinh. 

Trong tập đầu tiên, ca sĩ Quang Linh là người đồng hành cùng danh ca Ngọc Sơn trên ghế nóng. Không chỉ thưởng thức các tiết mục của thí sinh, khán giả chắc chắn sẽ không nhịn nổi cười với những lời nhận xét hóm hỉnh của hai cố vấn này. Đặc biệt, sau bao nhiêu năm đứng trên sân khấu, lần đầu tiên ca sĩ Quang Linh "tỏ tình" với Ngọc Sơn khi nói: "Sơn có biết là Linh yêu Sơn lắm không?". 

Cặp đôi hoàn hảo: Quang Linh vừa tranh cãi vừa tỏ tình với Ngọc Sơn trên ghế nóng - Ảnh 2.

Quang Linh "tỏ tình" với Ngọc Sơn trong tập đầu tiên

Bên cạnh đó, cả hai còn rất nghiêm túc khi bày tỏ quan điểm khác nhau về màn trình diễn của thí sinh. Cố vấn Ngọc Sơn cho rằng, mỗi thí sinh hát Bolero cần sự phô diễn, mở miệng để hơi thoát ra dễ dàng, lời hát nghe rõ ràng. Tuy nhiên, cố vấn Quang Linh lại có ý kiến trái chiều, anh nhấn mạnh yếu tố để tạo nên thành công cho thí sinh chính là chọn con đường riêng, thể hiện phong cách riêng. 

Cặp đôi hoàn hảo: Quang Linh vừa tranh cãi vừa tỏ tình với Ngọc Sơn trên ghế nóng - Ảnh 3.

Hai cố vấn cũng có quan điểm trái chiều khi nhận xét về màn trình diễn của thí sinh

Tập đầu tiên của Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero sẽ được phát sóng vào 20h30 ngày mai (12/10) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero quy tụ dàn khách mời toàn sao 'khủng' Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero quy tụ dàn khách mời toàn sao "khủng"

VTV.vn- Chương trình Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero không chỉ có sự tham gia của 7 thí sinh là các ca sĩ trẻ mà còn có khách mời toàn những ngôi sao tên tuổi ở dòng nhạc này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước