Tham gia Cặp đôi hoàn hảo, Tiêu Châu Như Quỳnh tập hát Bolero bằng... karaoke

TL-Thứ tư, ngày 04/10/2017 12:07 GMT+7

VTV.vn - Tiêu Châu Như Quỳnh đã hé lộ về lý do tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2017. Nữ ca sĩ khẳng định, dù đây là thử thách khó khăn nhưng cô vẫn muốn thử sức.

Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ, cô vô cùng bất ngờ khi nhận được lời mời tham gia Cặp đôi hoàn hảo năm nay. Lý do khiến cô quyết định nhận lời đến với chương trình chính là bởi format với chủ đề "Trữ tình & Bolero". 

Tiêu Châu Như Quỳnh cho biết: "Tôi được biết trong chương trình, các nghệ sĩ sẽ bắt cặp để hát song ca. Điều đặc biệt là năm nay, chương trình có thay đổi về format làm tôi thấy rất thú vị. Mỗi vòng thi có chủ đề hoàn toàn mới lạ, độc đáo".

Nữ ca sĩ bày tỏ, cô đã từng đi hát nhạc trữ tình nên không còn cảm thấy quá lạ lẫm. Tuy nhiên, đây là lần đầu Như Quỳnh thử sức với nhạc Bolero. Cô tiết lộ: "Tôi chưa từng hát nhạc Bolero bao giờ. Vì thế, ban đầu khi mới tập luyện, tôi chỉ dám hát nhỏ, không dám hát to để ai nghe thấy. Về nhà, tôi phải tập thêm bằng cách hát… karaoke".

Như Quỳnh khẳng định đây là thử thách khó khăn nhưng vẫn muốn thử sức. Cô bày tỏ: "Tôi vốn là một ca sĩ hát nhạc trẻ nhưng khi đến với chương trình, tôi phải học cách thay đổi giọng hát, cách hát sao cho phù hợp với dòng nhạc trữ tình, Bolero. Đây là thử thách không đơn giản vì tôi phải chú ý để có độ ngân, độ luyến, hát đúng kỹ thuật, đồng thời bộc lộ rõ cảm xúc. Tôi nghĩ nếu bản thân làm được, vượt qua một thử thách mà mình chưa từng thử thì đó sẽ là thành công".

Chương trình Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero sẽ lên sóng vào 20h tối thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 12/10/2017 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Cô nàng 'tăng động' Hòa Minzy muốn già hơn với nhạc trữ tình, Bolero Cô nàng "tăng động" Hòa Minzy muốn già hơn với nhạc trữ tình, Bolero

VTV.vn - Tham gia Cặp đôi hoàn hảo mùa mới, Hòa Minzy mong muốn bản thân trở nên già dặn, chín chắn hơn. Cô không muốn chỉ gây chú ý với khán giả bằng hình ảnh "tăng động".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước