Cặp tình địch "Trói buộc yêu thương" song ca ngọt lịm trên sóng truyền hình trực tiếp

Hương Chi-Thứ sáu, ngày 25/09/2020 10:48 GMT+7

VTV.vn - Xuất hiện trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, hai diễn viên Ngọc Lan và Lan Phương đã khoe giọng ngọt lịm với ca khúc "Nhỏ ơi".

Bộ phim Trói buộc yêu thương vừa lên sóng VTV3 được 3 tập, sau khi phim Tình yêu và tham vọng kết thúc. Sau 3 tập, dàn diễn viên chính của phim đã xuất hiện khá đầy đủ, trong đó phải kể đến cặp tình địch do Lan Phương và Ngọc Lan đảm nhận.

Dung (Lan Phương) - vợ của Khánh (Trương Thanh Long) - là một phụ nữ giỏi kinh doanh, nghĩ gì nói đấy, có chút bốc đồng. Cô là cô gái được mẹ Khánh chọn. Ngược lại, Hà (Ngọc Lan) là người Khánh yêu nhưng lại bị mẹ anh phản đối bằng được.

Sau khi sang Pháp sinh sống, nay Hà bất ngờ trở về nước hợp tác trong công việc với Khánh nhưng nuôi kế hoạch trả thù mẹ con Khánh. Được dự đoán là cặp tình địch nhưng Dung và Hà chưa chạm mặt nhau.

Cặp tình địch Trói buộc yêu thương song ca ngọt lịm trên sóng truyền hình trực tiếp - Ảnh 1.

Tạo hình của Hà (Ngọc Lan) và...

Cặp tình địch Trói buộc yêu thương song ca ngọt lịm trên sóng truyền hình trực tiếp - Ảnh 2.

... Dung (Lan Phương) trong Trói buộc yêu thương.

Trước khi tập đầu tiên lên sóng, cặp diễn viên Lan Phương và Ngọc Lan đã trở thành khách mời của Bữa trưa vui vẻ, chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị trong quá trình làm phim. Đặc biệt, cặp đôi đã có màn song ca ngọt ngào, dù đoạn cuối có chút bối rối và lúng túng.

Cặp tình địch Trói buộc yêu thương song ca ngọt lịm trên sóng truyền hình trực tiếp - Ảnh 3.
Cặp tình địch Trói buộc yêu thương song ca ngọt lịm trên sóng truyền hình trực tiếp - Ảnh 4.
Cặp tình địch Trói buộc yêu thương song ca ngọt lịm trên sóng truyền hình trực tiếp - Ảnh 5.

Quý vị đón xem các tạp tiếp theo phim Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h40 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3!


Ngọc Lan 'cực chất' trong bộ ảnh hậu trường Trói buộc yêu thương Ngọc Lan "cực chất" trong bộ ảnh hậu trường Trói buộc yêu thương Trói buộc yêu thương - Tập 3: Lời nói này tiết lộ Hà quay về để trả thù mẹ con Khánh Trói buộc yêu thương - Tập 3: Lời nói này tiết lộ Hà quay về để trả thù mẹ con Khánh Trói buộc yêu thương - Tập 3: Bà Lan bất ngờ đồng ý cho Hiếu yêu Phương nhưng có điều kiện Trói buộc yêu thương - Tập 3: Bà Lan bất ngờ đồng ý cho Hiếu yêu Phương nhưng có điều kiện

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước