Cặp vũ công nổi tiếng và câu chuyện từ bạn thân đến bạn đời

PV-Chủ nhật, ngày 07/06/2020 14:02 GMT+7

VTV.vn - Xuân Thảo và Đình Lộc chinh phục mọi người không chỉ bằng những bước nhảy điêu luyện mà còn bởi câu chuyện tình yêu dễ thương.

Xuân Thảo và Đình Lộc - cặp đôi vũ công nổi tiếng - sẽ là khách mời của chương trình Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng VTV9 vào 21h35 tối nay (07/6). Cả hai quen nhau khi cùng sinh hoạt tại đội tuyển thể dục thể thao thành phố. Nhìn lại chặng đường 12 năm đồng hành bên nhau với gần 3 năm "về chung một nhà", Xuân Thảo cho biết, khoảnh khắc làm cô nhớ nhất chính là lúc Đình Lộc thổ lộ lời yêu với cô: "Lúc đó chúng tôi chưa là gì của nhau nhưng thấy tôi quen bạn trai khác thì Đình Lộc lại nổi giận, chúng tôi không nói chuyện với nhau một thời gian". Sau đó Xuân Thảo chia tay bạn trai, người đầu tiên mà cô chia sẻ đó chính là Đình Lộc. Cũng chính lúc đó, anh rủ cô đi nhậu và thổ lộ tình cảm của bản thân.

Cặp vũ công nổi tiếng và câu chuyện từ bạn thân đến bạn đời - Ảnh 1.

Yêu người cùng nghề như Xuân Thảo và Đình Lộc không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt là khi cả hai hoạt động nghệ thuật cùng nhau. Vì vậy mà có khoảng thời gian, Xuân Thảo đề nghị tạm thời không gặp nhau để cả hai nhìn nhận lại tình cảm dành cho đối phương. "Nhưng xa nhau như vậy tôi mới nhận ra bản thân không thể thiếu Lộc được", Xuân Thảo bộc bạch.

Cặp vũ công nổi tiếng và câu chuyện từ bạn thân đến bạn đời - Ảnh 2.

Đình Lộc thì lại cho rằng việc yêu người cùng nghề như anh và Xuân Thảo có khá nhiều thuận lợi. Khi đi diễn mọi người thường mời cả đôi, nên lúc nào cả hai cũng sẵn sàng để tập luyện ngay. Nhưng trong công việc cũng không tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã vì bất đồng quan điểm. Để không ảnh hưởng đến tình cảm, đôi lúc cả hai phải chọn cách im lặng và bình tâm, tránh cãi vã to tiếng.

Đón xem chương trình Mảnh ghép hoàn hảo tập 22 sẽ mang đến khán giả muôn vàn cảm xúc với câu chuyện tình yêu dễ thương nhưng cũng đầy trắc trở của cặp vũ công nổi tiếng Xuân Thảo – Đình Lộc, cùng sự tư vấn sâu sắc của MC Ốc Thanh Vân và Tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân được phát sóng lúc 21h35 Chủ nhật, ngày 7/6/2020 trên VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước