Câu chuyện âm nhạc tháng 6 quy tụ nhiều ca sỹ nổi tiếng

NT-Thứ hai, ngày 02/06/2014 17:42 GMT+7

Sau thành công của số đầu tiên phát sóng ngày 11/5, Câu chuyện âm nhạc phiên bản mới sẽ tiếp tục đến với khán giả VTV9 vào ngày 8/6 với chủ đề Mưa có sự tham dự của nhiều ca sỹ nổi tiếng.

Trong thời lượng hơn 90 phút, Câu chuyện âm nhạc hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc thông qua 14 tiết mục với gần 20 ca khúc về mưa được dàn dựng độc đáo và đẹp mắt. Ngoài sự hỗ trợ của hệ thống ánh sáng hiện đại, Câu chuyện âm nhạc tháng 6 còn tạo không gian âm nhạc sống động với sự góp mặt của ban nhạc Hùng Cường, DJ Dương Đại Dương và nhiều ca sỹ nổi tiếng khác như: Phương Thanh, Thủy Tiên, Trọng Bắc, Trung Quân, Cường Seven, Bee.T, Đông Hùng Idol, In Passion.

Đặc biệt, ca sỹ Ái Phương sẽ không đảm nhận vai trò MC mà cô sẽ trình diễn một ca khúc solo và một tiết mục song ca cùng nam ca sỹ Trọng Bắc – một giọng hát được giới chuyên môn đánh giá khá cao. Thay thế vị trí của Ái Phương trong vai trò dẫn chương trình là MC Tú Trinh.

Đảm nhận vai trò Biên tập âm nhạc, kịch bản kiêm Giám đốc nghệ thuật của Câu chuyện âm nhạc là nhà báo Chu Minh Vũ. Với kinh nghiệm từng thực hiện chương trình như Con đường âm nhạc và Không gian âm nhạc, Chu Minh Vũ đã thành công trong số đầu tiên chủ đề Quê ngày 11/5. Anh hy vọng Câu chuyện âm nhạc chủ đề Mưa sẽ tiếp tục mang đến nhiều phong vị âm nhạc mới mẻ và được nhiều khán giả yêu thích.

Dưới đây là hình ảnh một số ca sỹ sẽ có mặt trong chương trình:

‘ Câu chuyện âm nhạc

tháng 6 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h Chủ nhật (8/6) trên VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên cùng một số Đài truyền hình địa phương khác.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước