Change Life - Thay đổi cuộc sống: Cô gái bị sẹo vui mừng khi được gặp nhà báo Tạ Bích Loan

T.Linh-Thứ tư, ngày 27/07/2016 10:22 GMT+7

Mai Thị Phương gặp gỡ nhà báo Tạ Bích Loan và ca sĩ Tạ Quang Thắng.

VTV.vn- Từ một cô gái u sầu vì gương mặt bị sẹo và cơ thể không lành lặn, Mai Thị Phương đã có được nụ cười rạng rỡ hơn. Cô cũng vô cùng vui mừng khi được gặp nhà báo Tạ Bích Loan.

Là một cựu sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội, Mai Thị Phương luôn khao khát được hiện thực hóa ước mơ của mình là trở thành một công chứng viên giỏi. Tuy nhiên, điều này dường như quá xa vời đối với cô. Vết sẹo trên gương mặt và cơ thể không lành lặn luôn khiến Phương cảm thấy tự ti, sống khép kín và không dễ chia sẻ với những người xung quanh.

Vết sẹo trên mặt xuất hiện sau một vụ tai nạn khi Phương mới chỉ 3 tuổi. Khi cô lớn hơn, một vụ tai nạn khác tiếp tục gây ảnh hưởng đến cơ thể cô, khiến sức khỏe trở nên kém ổn định. Trong khi đó, hoàn cảnh gia đình của Phương lại khó khăn. Bố mất sớm nên mẹ cô phải gánh vác nhiều gánh nặng gia đình. Em trai của Phương cũng bị khiếm khuyết trên gương mặt. Còn Phương dù đã ra trường 3 năm với tấm bằng loại khá nhưng công việc hàng ngày vẫn chỉ là làm ruộng.

Nhưng cô gái đã có cơ hội chạm tay gần hơn với mơ ước của mình khi được lựa chọn trong Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2. Các bác sĩ Hàn Quốc đã giúp Phương xóa bỏ vết sẹo trên gương mặt và có được diện mạo xinh đẹp, nữ tính hơn. Trong chương trình, Phương còn có cơ hội gặp gỡ với hai nhân vật mà cô yêu mến, đó là nhà báo Tạ Bích Loan và ca sĩ Tạ Quang Thắng.


Mai Thị Phương trước và sau khi được phẫu thuật trong chương trình.

Mai Thị Phương trước và sau khi được phẫu thuật trong chương trình.

Đặc biệt, nhà báo Tạ Bích Loan đã có nhiều chia sẻ để động viên, giúp Phương tự tin hơn. Cô gái này vô cùng vui mừng khi được lắng nghe những lời khuyên chân thành từ nhà báo yêu thích của mình. Nhà báo Tạ Bích Loan cũng khẳng định, phẫu thuật thẩm mỹ không phải cách duy nhất để tạo nên cánh cửa mới cho cuộc sống của các cô gái. Mặc dù vậy, nữ nhà báo cho rằng, khi Phương có cơ hội được thay đổi diện mạo thì nên tận dụng điều đó để vững bước hơn trên con đường đến với ước mơ.

Một số hình ảnh của nhân vật Mai Thị Phương trong chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống:

Hình ảnh trước sau một trời một vực của cô gái bị chàm trong Change Life 2 Hình ảnh trước sau một trời một vực của cô gái bị chàm trong Change Life 2

VTV.vn - Hãy cùng VTV News ngắm nhìn sự lột xác đáng kinh ngạc của Nguyễn Thị Hà - cô gái với vết chàm lớn trên khuôn mặt - sau khi tham gia Change Life 2 nhé!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước