Change Life: Cô gái bị gọi là "béo nhất Việt Nam" đam mê làm mỹ phẩm handmade

T.Linh-Chủ nhật, ngày 21/08/2016 16:34 GMT+7

VTV.vn - Nhờ Change Life - Thay đổi cuộc sống, cô gái béo phì Trần Thị Thụy Phương đã được thay đổi ngoại hình và có cơ hội hiện thực hóa ước mơ làm mỹ phẩm handmade.

Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2, những nhân vật được lựa chọn không chỉ là những người cần thay đổi về khuôn mặt mà còn có nhân vật bị béo phì. Cô gái Trần Thị Thụy Phương đến từ Hải Phòng chính là nhân vật thừa cân có được may mắn ấy.

Thụy Phương chia sẻ: "Vì ngoại hình của mình nên nhiều người đã buông ra những lời rất ác ý. Họ gọi mình là con lợn hay là người béo nhất Việt Nam. Đối với mình, nỗi đau không đơn thuần chỉ là về thể xác mà còn là nỗi đau tinh thần. Điều ấy làm mình rất sợ". Cô cho biết, ngoại hình bị như vậy là do mẹ ngộ độc thai nghén và chế độ ăn khó kiểm soát từ hồi 3 tuổi.


Thụy Phương trước và sau khi được phẫu thuật ở Change Life - Thay đổi cuộc sống

Thụy Phương trước và sau khi được phẫu thuật ở Change Life - Thay đổi cuộc sống

Cô gái 19 tuổi đã từng thử nỗ lực tự giảm cân bằng các bài tập thể dục và ăn kiêng, nhưng quá trình giảm cân lại khiến vùng mỡ bị chảy xuống, càng khiến cảm giác thêm nặng nề, khó chịu. Ngoại hình không đẹp mắt còn khiến cô khó khăn để tìm được công việc như ý. Cô tạm bằng lòng với công việc nhận trông trẻ để có thu nhập.

Nhưng đến với Change Life - Thay đổi cuộc sống, các bác sĩ đã giúp Thụy Phương giảm bớt cân nặng và có được khuôn mặt xinh xắn, dễ thương hơn rất nhiều. Mặc dù vậy, cô gái Hải Phòng vẫn cần thêm thời gian kết hợp với các chế độ ăn và tập luyện mà bác sĩ khuyên để vóc dáng thực sự thon gọn. Tuy nhiên, đối với Thụy Phương, chương trình đã tạo cơ hội giúp cô cải thiện được ngoại hình, đồng thời tự tin hơn trước.

Bên cạnh đó, Thụy Phương cũng bày tỏ, ước mơ lớn nhất của cô là có thể trở thành một người làm mỹ phẩm handmade. Đây cũng chính là niềm đam mê của cô. MC Phí Linh cho rằng làm mỹ phẩm handmade không phải một công việc đơn giản, nhưng nữ MC tin tưởng vào khả năng và quyết tâm của Thụy Phương.

Cùng theo dõi một số hình ảnh "lột xác" của Thụy Phương trong chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2:

Change Life: Cô gái ấp ủ ước mơ làm MC tự tin gặp gỡ BTV Thúy Hằng Change Life: Cô gái ấp ủ ước mơ làm MC tự tin gặp gỡ BTV Thúy Hằng Change Life: Cô gái răng hô bị gia đình bạn trai chối từ biến hình thành búp bê Change Life: Cô gái răng hô bị gia đình bạn trai chối từ "biến hình" thành búp bê Change Life - Thay đổi cuộc sống: Xuất hiện bản sao Vũ Thanh Quỳnh! Change Life - Thay đổi cuộc sống: Xuất hiện "bản sao" Vũ Thanh Quỳnh!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước