Chào 2015 - Ứng viên nặng kí của giải "Sân khấu đẹp" tại VTV Awards tháng 4

T.H-Thứ ba, ngày 31/03/2015 16:57 GMT+7

Hình ảnh trong chương trình "Chào 2015"

VTV.vn - Chào 2015 - chương trình đặc biệt nhân dịp Tết Dương lịch 2015 do VTV sản xuất đã lọt vào đề cử của hạng mục Sân khấu đẹp trong VTV Awards tháng 4.

Mới đây, BTC giải thưởng VTV Awards 2015 đã công bố các đề cử thuộc hạng mục giải Sân khấu đẹp. Có thể thấy, một nửa số đề cử này là các chương trình âm nhạc, giải trí được nhiều khán giả yêu thích thời gian qua như Sao Mai Điểm hẹn, Hòa âm ánh sáng, Tìm kiếm tài năng Việt Nam, Chào 2015...

Cho tới thời điểm này, hai ứng viên nặng kí cho vị trí dẫn đầu trên bảng đề cử là sân khấu của chương trình Chào 2015Gala Ngày trở về. Đây là hai chương trình được đầu tư kỹ lưỡng và hoành tráng cả về hệ thống ánh sáng, âm thanh và đạo cụ sân khấu.

Sân khấu chương trình Chào 2015

Xây dựng trên ý tưởng về một trường quay thu nhỏ, sân khấu Chào 2015 có hệ thống màn hình led theo lớp lang tạo chiều sâu cho sân khấu, kỹ thuật visual art tối tân giúp từng ca khúc có không gian nghệ thuật riêng biệt. Hơn 100 kỹ thuật viên, ca sĩ, nhạc công, vũ công đã phải làm việc suốt 3 ngày liên tục để hoàn thành chương trình này.

Trường quay Gala Ngày trở về
Trường quay Gala Ngày trở về

Trong khi đó, Gala Ngày trở về - chương trình đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên đán 2015 do Ban Đối ngoại (VTV4) thực hiện - cũng được đánh giá là một sân khấu có thiết kế công phu. Dễ dàng nhận ra điều này khi trên sân khấu có sự xuất hiện của những đạo cụ lớn như bệ rồng thời Nguyễn hay tàu thủy ... kết hợp cùng hệ thống màn Led cỡ lớn tạo hiệu ứng hình ảnh 3D. Ngoài đề cử ở hạng mục Sân khấu đẹp, Gala Ngày trở về còn được đề cử ở hạng mục Hình ảnh ấn tượng (có tính nhân văn).

Một cảnh trường quay ghi hình chương trình Gala Ngày trở về

Bên cạnh các chương trình đã lên sóng cách đây khá lâu, bảng đề cử hạng mục giải Sân khấu đẹp của VTV Awards tháng 4 còn có sự góp mặt của Hòa âm ánh sáng - sân chơi dành cho các ca sĩ, DJ và nhà sản xuất thuộc thể loại EDM (nhạc điện tử) hiện được dư luận rất quan tâm.

Tuy không được đầu tư về dàn dựng sân khấu, nhưng với hệ thống ánh sáng và âm thanh có thể coi là hàng đầu, việc Hòa âm ánh sáng có tên trong bảng đề cử VTV Awards tháng 4 cũng không quá khó hiểu. Song song đó, là chương trình đang rất được yêu thích thời điểm này, Hòa âm ánh sáng cũng hứa hẹn sẽ có số lượng bình chọn lớn từ những khán giả đông đảo của chương trình.

Sân khấu chương trình Sao Mai Điểm hẹn
Sân khấu chương trình Sao Mai Điểm hẹn

Ngoài những cái tên nổi bật như Chào 2015, Gala Ngày trở về, Hòa âm ánh sáng, chương trình Sao Mai Điểm hẹn Tìm kiếm tài năng Việt Nam cũng có mặt trong bảng đề cử giải thưởng giải Sân khấu đẹp.

Các hạng mục đề cử Giải Sân khấu đẹp:

1. Sao Mai Điểm hẹn (Ban Văn nghệ - VTV)

2. Hòa âm ánh sáng (Công ty Cát Tiên Sa)

3. Tìm kiếm tài năng Việt Nam (Công ty BHD)

4. Chào 2015 (VFC - VTV)

5. Ngày trở về (Ban Đối ngoại - VTV)

6. Chương trình Hành tinh muôn loài (Ban Khoa giáo - VTV)

7. Xuân về trong trái tim đồng bào (Ban Truyền hình tiếng dân tộc - VTV)

VTV Awards 2015 sẽ chính thức khởi động và bước vào cuộc bình chọn từ tháng 4/2015. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 4/9/2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

VTV Awards 2015

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước