Tháng 4/2015, VTV Awards 2015 bắt đầu mở cổng bình chọn SMS

VTV News-Thứ hai, ngày 30/03/2015 14:00 GMT+7

Website của chương trình

VTV.vn - Bắt đầu từ tháng 4/2015, cổng bình chọn VTV Award sẽ được mở để khán giả bình chọn cho những gương mặt, chương trình tạo được ấn tượng trên sóng VTV trong thời gian qua.

Tiếp nối thành công của giải thưởng Ấn tượng VTV 2014, bắt đầu từ tháng 4/2015, VTV Awards 2015 (tên gọi chính thức của giải thưởng) sẽ đồng hành cùng khán giả để chọn ra những gương mặt MC, diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ hài và các chương trình ấn tượng nhất trên sóng VTV từ top 5 đề cử mà BTC công bố. Sau đợt bình chọn tháng 4, khán giả sẽ tiếp tục đưa ra lựa chọn của mình trong số những đề cử được BTC công bố ở các tháng tiếp đó. Đợt bình chọn cuối cùng sẽ kết thúc vào tháng 8/2015.

Theo thông tin từ BTC, cú pháp tin nhắn SMS để bình chọn cho những gương mặt, chương trình được để cử trong các hạng mục của VTV Awards 2015 AW X, trong đó X là Mã số đề cử (từ 1 - 500).

Ngoài hệ thống bình chọn SMS, quý vị có thể tham gia bình chọn trực tiếp trên website chính thức của VTV Awards tại địa chỉ: www.antuong.vtv.vn cho đề cử mình yêu thích. Với cách bình chọn này, một lần click chuột sẽ được tính là một lượt bình chọn và quý vị không cần phải đăng ký tài khoản.

Với VTV Awards 2015, số lượng bình chọn cho các đề cử là không giới hạn, nghĩa là các thuê bao không bị giới hạn số lần nhắn tin bình chọn. Thời gian đóng cổng bình chọn là 18h ngày 4/9/2015. Kết quả bình chọn sẽ được cập nhật liên tục trên website của chương trình và được công bố tới khán giả trong lễ trao giải dự kiến được THTT trên kênh VTV3 vào 21h ngày 4/9/2015.

Danh sách các đề cử của từng hạng mục sẽ được cập nhật trên website www.antuong.vtv.vn trong thời gian sớm nhất. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước