VTV Awards 2015: “Ngày trở về” lọt vào đề cử tháng 4

P.V-Thứ bảy, ngày 28/03/2015 06:00 GMT+7

Sân khấu ấn tượng của "Ngày trở về" (Ảnh: Thanh Huyền)

VTV.vn - Chương trình nhận được nhiều lời khen ngợi nhất của VTV trong dịp Tết Nguyên đán 2015 - Ngày trở về - đã nhận được 2 đề cử tại VTV Awards 2015.

Mặc dù phải tới tháng 4, VTV Awards 2015 mới chính thức bắt đầu, tuy nhiên, vào thời điểm này, danh sách ứng cử viện tại một số hạng mục đã bắt đầu được BTC hé lộ. Trong đó, phim Tuổi thanh xuân đang có một cuộc đổ bộ khá rầm rộ của các diễn viên ở hạng mục Gương mặt ấn tượng.

Dàn diễn viên chính của bộ phim đang ăn khách trên VTV3 - Kang Tae Oh, Nhã Phương, Hồng Đăng và Shin Hae Sun - đều nhận được đề cử cho Nam/Nữ diễn viên ấn tượng, còn bộ phim Tuổi thanh xuân được đề cử trong hạng mục Hình ảnh ấn tượng với những hình ảnh được quay phim Vũ Trung Kiên – Park Jae Hong thực hiện và hạng mục Phim mới ấn tượng.

Chương trình Ngày trở về - một trong những chương trình đặc biệt của VTV phát sóng trong dịp Tết Nguyên đán 2015 được thực hiện bởi Ban Truyền hình Đối ngoại - có tên trong hạng mục dành cho Hình ảnh ấn tượngSân khấu ấn tượng.

Tại hạng mục đề cử Sân khấu ấn tượng, ngoài Ngày trở về còn có Chào 2015. Đây cũng là một trong những chương trình đặc biệt trong dịp năm mới 2015.

VTV Awards 2015 sẽ chính thức bắt đầu vào tháng 4/2015. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 4/9 tại Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước