Chia tay Lê Hiếu, Văn Mai Hương trình làng ca khúc mới

NT-Thứ tư, ngày 12/02/2014 11:24 GMT+7

Ca sỹ Văn Mai Hương

Sau khi chia tay với mối tình 3 năm là ca sỹ Lê Hiếu, Văn Mai Hương sẽ trình làng một ca khúc mới nhân dịp Valentine.

Cách đây 2 năm, vào dịp Valentine 2012, Văn Mai Hương phát hành MV “Ngày chung đôi” cùng với sự tham gia của ca sĩ Lê Hiếu. Xuất hiện trong đêm thi tới đây của Bước nhảy hoàn vũ cũng vào dịp Valentine, nữ ca sỹ cho biết cô sẽ không hát lại những bài tình ca đã từng thể hiện vì chúng gợi nhắc những kỷ niệm cũ.

Văn Mai Hương tâm sự: “Chia tay có ai là không buồn, nhưng tôi đã cân nhắc rất kỹ trước khi đưa ra quyết định này. Cái gì qua cũng đã qua rồi, tôi rất trân trọng quãng thời gian đẹp mà chúng tôi đã chia sẻ với nhau. Vì thế trong tiết mục ở thứ 7 tới, tôi sẽ gửi đến khán giả một bài hát mới hoàn toàn, nằm trong dự án âm nhạc mới của tôi”.

Với sự thay đổi phong cách ngày càng trưởng thành, quyến rũ, mạnh mẽ và phá cách hơn cùng việc ghi dấu trong lòng khán giả với nhiều ca khúc nổi tiếng như: Chuyện tình nhà thơ, Nếu như anh đến, Chậm lại một phút… Văn Mai Hương hứa hẹn sẽ góp phần mang đến không khí tươi trẻ, sôi động cho chương trình Bước nhảy hoàn vũ như chính sức trẻ “18+” của cô.

Tuần này, với chủ đề Đêm nhạc Hiphop và Opera, sẽ có một thí sinh phải tạm biệt chương trình, vì thế áp lực càng cao hơn với 8 thí sinh ngang tài ngang sức. Họ sẽ phải thể hiện phong độ ổn định và sự sáng tạo trong đề tài khó khăn này để giữ tấm vé an toàn đến các vòng sau.

Liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ sẽ diễn ra vào 21h ngày 15/2 và truyền hình trực tiếp trên VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước