Chính thức ra mắt cơ quan thường trú Đài THVN tại Anh

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 21/09/2016 18:07 GMT+7

VTV.vn - Cơ quan thường trú Đài THVN tại Anh là văn phòng đại diện thứ 11 của Đài THVN trên thế giới, dần hiện thực hoá chiến lược hiện diện toàn cầu và phục vụ tốt nhất khán giả.

Đài Truyền Hình Việt Nam vừa chính thức ra mắt Cơ quan thường trú tại Anh. Tham dự buổi lễ ra mắt có đông đảo đại diện của Bộ ngoại giao Anh, các hãng truyền hình lớn như CNN, AP, các công ty truyền thông quốc tế, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Anh và đại diện cộng đồng Việt Nam tại London.

Cơ quan thường trú Đài Truyền Hình Việt Nam tại Anh là văn phòng đại diện thứ 11 của Đài Truyền Hình Việt Nam trên thế giới, dần hiện thực hoá chiến lược hiện diện toàn cầu của VTV và phục vụ tốt nhất khán giả của Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Việt Nam tại Anh - ông Nguyễn Văn Thảo nhấn mạnh vai trò quan trọng của Cơ quan thường trú Đài Truyền Hình Việt Nam tại London với mục tiêu thông tin nhanh nhất về Việt Nam các vấn đề kinh tế, chính trị, văn hoá xã hội, thể thao của nước Anh, nơi có cộng đồng hơn 80 nghìn người Anh gốc Việt và hàng chục nghìn sinh viên Việt Nam theo học tại Anh hàng năm.

Cơ quan này cũng sẽ là cầu nối cung cấp thông tin từ Việt Nam sang Anh góp phần tích cực thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Vương quốc Anh.

Sau lễ ra mắt chính thức này Cơ quan thường trú của Đài Truyền Hình Việt Nam cũng nhận được sự cam kết của nhiều tổ chức tại Anh nhằm giúp đỡ các phóng viên của văn phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ, đưa tin có trách nhiệm, tất cả vì sự tin tưởng của khán giả Việt Nam và tăng cường quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Vương quốc Anh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước