Ban tổ chức ABG5 làm việc với Đài Truyền hình Việt Nam

Ban Thể thao VTVCập nhật 18:08 ngày 29/04/2016

VTV.vn - Sáng nay (29/4), BTC ABG5 đã có buổi làm việc với Đài Truyền hình Việt Nam, bàn thảo về các vấn đề liên quan đến công tác truyền hình của nước chủ nhà tại Đại hội.

Nhằm thúc đẩy công tác thông tin tuyên truyền cũng như các vấn đề liên quan đến kỹ thuật truyền hình phục vụ Đại hội Thể thao bãi biển Châu Á lần thứ V vào tháng 9 tới tại Đà Nẵng.

Trong buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch Lê Khánh Hải, Trưởng BTC ABG5 đã đánh giá cao sự hợp tác và phát triển mạnh mẽ của Đài Truyền hình Việt Nam trong nhiều năm qua. Với sự đầu tư lớn về trang thiết bị cũng như công nghệ của VTV, đây sẽ là lợi thế lớn để công tác truyền hình ABG5 phục vụ khán giả cả nước và quốc tế một cách tốt nhất, được OCA và các nước trong châu lục đánh giá cao.

Ban tổ chức ABG5 làm việc với Đài Truyền hình Việt Nam - Ảnh 1.

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch Lê Khánh Hải (thứ 2 từ phải qua) đánh giá cao sự hợp tác và phát triển mạnh mẽ của VTV

Bên cạnh đó, Thứ trưởng Lê Khánh Hải cũng đã yêu cầu một số Tiểu ban chuyên môn cần phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chuyên trách của Đài truyền hình Việt Nam về ABG5, xây dựng cụ thể, chi tiết kế hoạch ở từng môn, đường truyền cũng như các kỹ thuật về Công nghệ thông tin...

Về phía Đài truyền hình Việt Nam, với cương vị là truyền hình nước chủ nhà, Phó TGĐ Phạm Việt Tiến cũng cam kết chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, nguồn nhân lực và kỹ thuật cho việc ghi hình, truyền hình trực tiếp và các công việc khác cho ABG5. Dự kiến, VTV sẽ truyền hình trực tiếp lễ Khai mạc, Bế mạc và từ 4 đến 5 môn thể thao. Các nội dung thi đấu khác sẽ được truyền về IBC đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các Đài truyền hình quốc tế cũng như quy định của OCA.

Ban tổ chức ABG5 làm việc với Đài Truyền hình Việt Nam - Ảnh 2.

Phó Tổng Giám đốc Đài THVN, Phạm Việt Tiến cam kết VTV chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, nguồn nhân lực và kỹ thuật cho việc ghi hình, truyền hình trực tiếp và các công việc khác cho ABG5

Chỉ còn chưa đầy 5 tháng nữa, Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng, Việt Nam. Với kinh nghiệm từng sản xuất nhiều sự kiện thể thao lớn của khu vực và châu lục, chắc chắn công tác truyền hình của Đài Truyền hình Việt Nam sẽ làm hài lòng tất cả người hâm mộ và các Đài truyền hình quốc tế, góp phần mang lại thành công chung của Đại hội thể thao ABG5.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.