Chờ đón Lễ bế mạc LHTHTQ lần thứ 39 mang đậm màu sắc thành phố biển Nha Trang

H.T-Thứ bảy, ngày 14/12/2019 14:59 GMT+7

VTV.vn - Sau những ngày diễn ra rất nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa, tối nay (14/12), Liên hoan Truyền hình Toàn quốc lần thứ 39 sẽ chính thức bế mạc tại TP. Nha Trang.

Tại kỳ LHTHTQ năm nay, với 464 tác phẩm ở 9 thể loại, Ban Giám khảo đã tìm ra những tác phẩm xứng đáng để tôn vinh trong lễ bế mạc và trao giải. Ngoài các tác phẩm đoạt giải Vàng, giải Bạc ở từng thể loại dự thi, Ban Tổ chức cũng sẽ trao giải cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình".

Đan xen giữa các phần trao giải sẽ là những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, mang màu sắc của thành phố biển Nha Trang cùng các phóng sự về những hoạt động tại LHTHTQ lần thứ 39. Khán giả sẽ được thưởng thức bản hit "Để Mị nói cho mà nghe" của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh hay những bài hát về biển từ các giọng ca xuất thân từ Sao Mai như Bảo Kun, Thái Bình, Thanh Tâm. Đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình của buổi lễ là bộ đôi MC Thùy Linh - Danh Tùng.

Trong những ngày qua, ê-kíp của Ban Văn nghệ, Đài THVN cùng các nghệ sĩ đang gấp rút chuẩn bị cho đêm Bế mạc và trao giải tại LHTHTQ lần thứ 39.

Nói về chương trình bế mạc tối nay, đạo diễn Phạm Thành Long, Ban Văn nghệ, Đài THVN chia sẻ: "Chúng tôi đã làm chương trình trao giải LHTHTQ nhiều năm và rút kinh nghiệm nhiều lần. Ở kỳ Liên hoan năm nay, chúng tôi mời các nghệ sĩ trẻ đang có sự phát triển tốt. Âm nhạc sẽ tạo ra không gian trẻ trung, không gò bó, cứng cáp như trước".

"Năm nay, LHTHTQ được tổ chức tại Nha Trang - nơi có rất nhiều bản tình ca đẹp. Nhưng tôi không muốn những bài hát cũ mà mạnh dạn chọn những bài hát mới để tạo không khí mới" - đạo diễn của chương trình lễ bế mạc cho biết.

Lễ Bế mạc và Trao giải LHTHTQ lần thứ 39 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hòa, được THTT trên sóng Đài PT-TH Khánh Hòa, bắt đầu từ 20h00 hôm nay (14/12); được tường thuật trực tuyến đồng thời trên trang thông tin của LHTHTQ (http://lienhoantruyenhinh.vtv.vn) và Báo điện tử VTV News (https://vtv.vn).

Chương trình được phát lại vào 14h15 Chủ nhật (15/12) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Một số hình ảnh của buổi tổng duyệt Lễ bế mạc Liên hoan Truyền hình Toàn quốc lần thứ 39:

Chờ đón Lễ bế mạc LHTHTQ lần thứ 39 mang đậm màu sắc thành phố biển Nha Trang - Ảnh 1.
Chờ đón Lễ bế mạc LHTHTQ lần thứ 39 mang đậm màu sắc thành phố biển Nha Trang - Ảnh 2.
Chờ đón Lễ bế mạc LHTHTQ lần thứ 39 mang đậm màu sắc thành phố biển Nha Trang - Ảnh 3.
Chờ đón Lễ bế mạc LHTHTQ lần thứ 39 mang đậm màu sắc thành phố biển Nha Trang - Ảnh 4.
Chờ đón Lễ bế mạc LHTHTQ lần thứ 39 mang đậm màu sắc thành phố biển Nha Trang - Ảnh 5.
Chờ đón Lễ bế mạc LHTHTQ lần thứ 39 mang đậm màu sắc thành phố biển Nha Trang - Ảnh 6.
Chờ đón Lễ bế mạc LHTHTQ lần thứ 39 mang đậm màu sắc thành phố biển Nha Trang - Ảnh 7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước