Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 33: Lam cảm động trước tấm lòng của Giang

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 19/08/2022 09:00 GMT+7

VTV.vn - Trước đây, vì thấy Việt (Việt Anh) yêu chiều Giang (Lã Thanh Huyền) nên Lam (Thuý Hằng) lúc nào cũng cảm thấy chướng tai gai mắt về vợ mới của chồng cũ.

Vì Mai Anh (Quỳnh Trang) phải nhập viện điều trị nên vợ chồng Lam (Thuý Hằng) - Việt (Việt Anh) phải thay nhau túc trực chăm con. Giang (Lã Thanh Huyền) cũng vào viện suốt, rồi còn chuẩn bị đồ ăn cho cả Việt và Lam. 

Lam cảm động trước tấm lòng của Giang. Giang còn chủ động bảo Lam về nhà ngủ và nghỉ ngơi, cô sẽ ở đêm chăm sóc cho bé Thỏ. Lam ban đầu còn từ chối, nói nếu về nhà thì cô cũng không ngủ được vì không yên tâm.

Giang thì trêu Lam phải chăng sợ cô không chăm sóc chu đáo cho bé Thỏ nên Lam mới không đồng ý. Trước đây, Lam không có thiện chí với Giang và thậm chí còn ghen tị khi thấy Việt yêu chiều vợ mới. Nhưng giờ đây cô nhận ra Giang thực sự rất tốt. Cô coi Mai Anh như con đẻ của mình. 

Tập 33 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 32: Việt có cơ hội cứu sống con gái Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 32: Việt có cơ hội cứu sống con gái Hậu trường loạt cảnh đánh nhau xô xát trong 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' Hậu trường loạt cảnh đánh nhau xô xát trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 32: Bố mẹ Giang đau xót vì số phận Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 32: Bố mẹ Giang đau xót vì số phận

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Phim truyen hinh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước