Chủ tịch LHTHTQ lần thứ 34 gặp gỡ các thành viên Ban giám khảo

PV-Chủ nhật, ngày 14/12/2014 19:23 GMT+7

Đại diện BTC LHTHTQ lần thứ 34 trong buổi gặp các thành viên BGK.

Chiều nay (14/12), ông Trần Bình Minh - TGĐ Đài THVN, Chủ tịch LHTHTQ lần thứ 34 đã có mặt tại TP Huế và có buổi gặp đầu tiên với các thành viên BGK trong kỳ Liên hoan năm nay.

Năm nay, LHTHTQ lần thứ 34 diễn ra từ ngày 17 - 20/12 tại TP Huế thu hút được hơn 100 đơn vị dự thi với hơn 500 tác phẩm dự thi ở 9 thể loại.

Trong buổi chiều nay (14/12), các thành viên Ban giám khảo đã có buổi gặp mặt đầu tiên với đại diện BTC LHTHTQ lần thứ 34: ông Trần Bình Minh - TGĐ Đài THVN, Chủ tịch LHTHTQ, ông Văn Công Toàn - Giám đốc Trung tâm THVN tại TP Huế, Trưởng Ban tổ chức LHTHTQ 34 và ông Nguyễn Hà Nam - Trưởng ban Thư ký biên tập Đài THVN, Phó Trưởng Ban thường trực Ban tổ chức LHTHTQ.

Tại buổi họp mặt, BTC LHTHTQ lần thứ 34 đã có những trao đổi và thông qua lịch làm việc, công tác chấm thi với các thành viên BGK. Bên cạnh đó, Chủ tịch LHTHTQ - ông Trần Bình Minh cũng đã có những lưu ý tới các thành viên Ban giám khảo về phương pháp chấm điểm ở cả 9 thể loại để có được những đánh giá công bằng nhất về các tác phẩm dự thi năm nay.

Với khối lượng tác phẩm gửi về dự thi LHTHTQ lần thứ 34 lên tới hơn 500 tác phẩm và có một số thể loại được tăng thêm thời lượng, BTC cũng lưu ý các giám khảo có thể sẽ phải chấm thi cả buổi tối để đảm bảo tiến độ, kịp cho việc trao giải tại kỳ Liên hoan năm nay.

Tiếp tục đề cao tính minh bạch, nghiêm túc và chuyên nghiệp, Chủ tịch LHTHTQ hy vọng trong những ngày làm việc sắp tới, Ban giám khảo sẽ lựa chọn được nhiều tác phẩm xuất sắc nhất của những người làm truyền hình cả nước trong năm vừa qua.

Ban giám khảo sẽ bắt đầu chấm thi từ ngày 15/12.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ của Chủ tịch LHTHTQ với các thành viên Ban giám khảo của LHTHTQ lần thứ 34 vào chiều 14/12:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước