Đài PT-TH Đà Nẵng: LHTHTQ là dịp để học hỏi kinh nghiệm từ các đồng nghiệp

VTV-Thứ sáu, ngày 28/11/2014 17:28 GMT+7

Đài Phát thanh- Truyền hình Đà Nẵng.

Đến với LHTHTQ, Đài PT-TH Đà Nẵng luôn có tinh thần cầu thị và rất mong học hỏi được kinh nghiệm ở các đồng nghiệp.

Đài PT-TH Đà Nẵng là đơn vị thường xuyên gửi các tác phẩm tham dự LHTHTQ trong nhiều năm qua và với LHTHTQ lần thứ 34 cũng không phải là ngoại lệ. Năm nay, Đài PT-TH Đà Nẵng sẽ đăng ký 6 tác phẩm dự thi bao gồm 1 Phim tài liệu, 1 Phóng sự, 2 Chương trình khoa giáo, 1 Chương trình thiếu nhi và 1 Chương trình sân khấu.

Về kỳ vọng trong LHTHTQ lần thứ 34, nhà báo Huỳnh Văn Hùng - Giám đốc đài PT-TH Đà Nẵng cho biết: "Trong 5 năm gần đây, Đài PT-TH Đà Nẵng đều vinh dự được nhận nhiều Giải Vàng, Giải Bạc. Năm nay, Đài PT-TH Đà Nẵng cũng hy vọng các tác phẩm đăng ký dự thi sẽ tiếp tục giành được giải cao và tạo được dấu ấn tốt".

"Liên hoan truyền hình toàn quốc là dịp hiếm hoi để các đồng nghiệp - những người làm truyền hình trong cả nước quy tụ, có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau để qua đó nâng cao trình độ tay nghề, nâng cao tính chuyên nghiệp trong việc sản xuất chương trình truyền hình. Vì vậy, tổ chức LHTHTQ là một việc làm cần thiết, có ý nghĩa và nên tiếp tục duy trì hàng năm" - nhà báo Huỳnh Văn Hùng chia sẻ thêm.

Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 34 diễn ra tại Huế từ ngày 17 - 20/12/2014. 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước