Điều ước thứ 7:

Chương trình Ai là triệu phú "có một không hai" với cụ bà yêu bóng đá

K.N-Thứ bảy, ngày 06/12/2014 17:35 GMT+7

Cụ bà Kim Lành - nhân vật chính Điều ước thứ 7 tuần này

Đồng hành với Điều ước thứ 7 tuần này, cụ bà mê bóng đá Kim Lành tiếp tục đem đến cho khán giả những câu chuyện đầy hấp dẫn, thú vị.

Ở tuần trước, chương trình Điều ước thứ 7 đã gửi tới quý vị khán giả một nhân vật đặc biệt – một nhà giáo về hưu đã gần 20 năm với tình yêu lớn dành cho bóng đá. Với cách nói chuyện thông minh và hóm hỉnh, những cuộc gặp gỡ với nhân vật này luôn mang lại ấn tượng đặc biệt trong quá trình thực hiện phóng sự của chương trình.

Ở tuổi 73, cụ bà vẫn thích được thử thách mình với chương trình Ai là triệu phú. Bà dành một tình cảm yêu quý với nhà báo – MC kỳ cựu Lại Văn Sâm. Đặc biệt, bà có tình yêu lớn lao dành cho môn thể thao vua. Tuy nhiên, bà vẫn chưa một lần được xem trực tiếp trận bóng đá của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Để thực hiện ước mong rất đỗi đời thường của nhân vật này, ê-kíp của chương trình đã lên kế hoạch trong thời gian ngắn nhất, tổ chức cho bà tham gia chương trình Ai là triệu phú “có một không hai” từ trước tới nay.

Từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác, chương trình Điều ước thứ 7 một lần nữa hiện thực hóa ước mơ lớn lao của cụ bà là tham dự trực tiếp trận bóng đá của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Cùng xem lại chương trình Điều ước thứ 7 tuần này qua video dưới đây:

 

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước