Điều ước thứ 7 tràn ngập tiếng cười cùng cụ bà 73 tuổi yêu bóng đá

K.N-Thứ bảy, ngày 29/11/2014 23:49 GMT+7

Cụ Kim Lành - fan đặc biệt của MU.

Cụ bà Kim Lãnh, 73 tuổi, sống tại Huế – một fan bóng đá đích thực đã có phần chơi Ai là triệu phú có một không hai trong chương trình Điều ước thứ 7.

Mọi người sống xung quanh đều công nhận cụ bà Kim Lành, 73 tuổi, tại Huế là một người đặc biệt và dù tuổi đã cao nhưng tâm hồn của cụ vẫn rất trẻ trung. Cụ là fan ruột của môn thể thao vua, luôn sống hết mình và hòa mình vào từng trận bóng.

Bà cũng có những cảm xúc thăng hoa và nghẹn ngào, vui buồn cùng đội bóng. Buồn với sự “xuống dốc” của đội bóng yêu thích nhưng bà khẳng định, bóng đá hay tình yêu phải có lòng chung thủy. Bà không từ bỏ niềm đam mê và đội bóng mà bà đã chung thủy nhiều năm nay.

Một điều thú vị nữa là cụ bà đặt tên thần tượng bóng đá cho những vật nuôi cưng của mình.

Để thỏa niềm yêu thích của cụ, ê-kíp chương trình Điều ước thứ 7 đã lên ý tưởng để gửi tặng cụ bà một món quà ý nghĩa.

Nhằm gây sự bất ngờ cho cụ bà, chương trình Ai là triệu phú được dàn dựng và quay trực tiếp tại quán nhậu của gia đình. Người dẫn chương trình gắn với "thương hiệu" Ai là triệu phú - nhà báo Lại Văn Sâm cũng góp mặt để tạo bất ngờ và mang đến show truyền hình có một không hai trên thế giới.

Ngoài ra, phần trò chuyện vui vẻ, hài hước giữa cụ bà và MC Lại Văn Sâm cũng hết sức ấn tượng.

Cùng xem lại câu chuyện tình yêu bóng đá của cụ bà Kim Lành và quá trình hiện thực hóa ước mơ của ê-kíp chương trình Điều ước thứ 7 tuần này qua video dưới đây:

 

 

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước