Chuyện chưa kể của hai nữ diễn viên trong 'Đối thủ kỳ phùng'

VTV News-Thứ ba, ngày 10/11/2015 06:00 GMT+7

Ngoài đời, Phương Oanh và Linh Hương thân thiết với nhau như chị em

VTV.vn - Cùng lắng nghe hai nữ diễn viên Phương Oanh và Linh Hương chia sẻ về những kỷ niệm khó quên trong quá trình thực hiện bộ phim “Đối thủ kỳ phùng”.

Đối thủ kỳ phùng là bộ phim chính luận hình sự đề cập đến những vấn đề nhức nhối đang xảy ra trong xã hội hiện nay như nạn chạy án, tranh giành quyền lực, những mối quan hệ mờ ám giữa các doanh nghiệp với một số cán bộ, quan chức nhà nước… Góp phần không nhỏ trong việc tạo nên những tình tiết hấp dẫn, những màn đấu tranh nội tâm phức tạp và những cảnh quay đầy xúc động trong bộ phim là sự kết hợp tài tình giữa hai sắc màu hoàn toàn trái ngược của hai nhân vật nữ: Linh Đa (do diễn viên Phương Oanh thủ vai) và Hồng Liên (do diễn viên Linh Hương thủ vai).

Xuất thân từ một miền quê nghèo, Linh Đa vốn là một cô gái hiền lành, trong sáng. Tuy nhiên, chính cuộc sống đầy những âm mưu, cạm bẫy đã khiến cô thay đổi, trở thành “con bài” trong tay Tổng Giám đốc Lê Định Sơn (do diễn viên Phan Anh thủ vai), người đã ra tay cứu cô trong cơn hoạn nạn. Ban đầu, Lê Định Sơn coi Linh Đa là người tình, tuy nhiên, sau đó anh ta đã lợi dụng cô để khống chế người khác. Trong khi đó, đối lập với vẻ đẹp sắc sảo và đầy toan tính của Linh Đa là nghệ sĩ Violoncelle lãng mạn Hồng Liên, người mà Lê Định Sơn đem lòng yêu thương. Dù không có tình cảm với Định Sơn nhưng Hồng Liên vẫn luôn tin rằng Định Sơn không hoàn toàn là một người xấu.

Mặc dù phải vào vai những nhân vật có tính cách đối lập nhau, tuy nhiên, ở ngoài đời, hai nữ diễn viên Phương Oanh và Linh Hương thân thiết với nhau như hai chị em. Hai nữ diễn viên không chỉ gắn bó với nhau trong quá trình thực hiện bộ phim Đối thủ kỳ phùng mà còn có những kỷ niệm khó có thể quên trong cuộc sống hàng ngày.

Hãy cùng lắng nghe hai nữ diễn viên trong Đối thủ kỳ phùng bật mí về những kỷ niệm thú vị, khó quên trong cuộc đời:

 

Linh Hương "cay cú" Phương Oanh sau pha lao xe xuống dốc

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước