GLTT với DV Phương Oanh và Linh Hương trong phim 'Đối thủ kỳ phùng'

VTV NewsCập nhật 10:39 ngày 02/12/2015

VTV.vn - Báo điện tử VTV News đang có buổi giao lưu trực tuyến với hai nữ diễn viên xinh đẹp trong phim 'Đối thủ kỳ phùng' là Phương Oanh và Linh Hương.

GLTT với DV Phương Oanh và Linh Hương trong phim 'Đối thủ kỳ phùng'

Là bộ phim chính luận hình sự, với dộ dài 40 tập, bộ phim Đối thủ kỳ phùng đề cập nhiều vấn đề nhức nhối đang xảy ra trong xã hội như chạy án, tranh giành quyền lực hay những mối quan hệ mờ ám giữa các doanh nghiệp với một số cán bộ, quan chức của Nhà nước.

Bộ phim đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và yêu thích của khán giả bởi nội dung hấp dẫn, mang tính thời sự cùng với dàn diễn viên tài năng. Trong số các nhân vật trong phim thì vai diễn Linh Đa (Phương Oanh đảm nhận) và Hồng Liên (Linh Hương đảm nhận) nhận được nhiều sự chú ý.

Trong phim, Linh Đa là cô gái xinh đẹp, sắc sảo, được Định Sơn cứu giúp khi gặp nạn. Lúc đầu, Định Sơn coi Linh Đa là người tình, sau đó anh ta lợi dụng cô để khống chế người khác. Linh Đa đau đớn khi nhận ra mình chỉ là một quân bài trong tay Định Sơn, không thân phận và trở thành “món hàng” trao tay trong các cuộc trao đổi của Lê Định Sơn. Cho đến khi Linh Đa gặp Trọng Cường – Viện trưởng Viện Kiểm sát, cuộc đời của Linh Đa rẽ sang một hướng khác.

Diễn viên Phương Oanh.
Diễn viên Phương Oanh.

Đảm nhận vai Linh Đa là nữ diễn viên Phương Oanh. Tuy là diễn viên tay ngang khi xuất thân là người mẫu nhưng với lối diễn xuất đa dạng cùng với lợi thế ngoại hình, Phương Oanh đã được tham gia khá nhiều bộ phim truyền hình như Gái già xì tin, Giấc mơ hạnh phúc, Hoa bay, Lời thì thầm từ quá khứ… Vai diễn Linh Đa trong Đối thủ kỳ phùng cần nhiều sự thể hiện nội tâm, trải nghiệm trong cuộc sống và cũng là một trong những thử thách mới dành cho Phương Oanh.

Trong khi đó, trái ngược hoàn toàn với hình ảnh sắc sảo của Linh Đa thì Hồng Liên - vai diễn của Linh Hương lại là một cô gái lương thiện và dịu dàng. Hồng Liên là một nghệ sỹ violoncello, con gái của ông Thiết - Giám đốc sở Công an. Dù không có tình cảm với Định Sơn nhưng Hồng Liên tin rằng Định Sơn không hoàn toàn là một người xấu. Cuộc gặp với Định Sơn và chứng kiến những gì anh ta gây ra cho cô và gia đình đã khiến cô trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Diễn viên Linh Hương.
Diễn viên Linh Hương.

Lê Linh Hương sinh năm 1990, tốt nghiệp trường Cao đẳng múa Việt Nam và đầu quân về Nhà hát Tuổi trẻ. Năm 2012, Linh Hương lọt vào top 7 cuộc thi Cầu Vồng tìm kiếm diễn viên. Cô có cơ hội tham gia vào một số bộ phim truyền hình trước đó như Chạm tay vào nỗi nhớ, Hoa bay, Lấy chồng trước Tết, Sitcom Sắc màu phái đẹp… Vai Hồng Liên trong phim Đối thủ kỳ phùng là vai diễn nặng ký đầu tiên mà Linh Hương tham gia.

Dưới đây là buổi GLTT của hai diễn viên với độc giả của Báo điện tử VTV News:

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước