Linh Đa, Hồng Liên - Hai mảng màu đối lập trong 'Đối thủ kỳ phùng'

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 04/11/2015 10:10 GMT+7

Diễn viên Phương Oanh (áo trắng) và Linh Hương tạo nên hai mảng màu đối lập trong phim "Đối thủ kỳ phùng"

VTV.vn- Theo dõi bộ phim Đối thủ kỳ phùng, khán giả sẽ nhận thấy bên cạnh TGĐ Lê Định Sơn đầy mưu mô luôn có hai cô gái với hai sắc màu hoàn toàn trái ngược - Linh Đa và Hồng Liên.

Linh Đa (diễn viên Phương Oanh) là một cô gái trong trẻo xuất thân ở một miền quê nhưng cuộc sống phức tạp đã khiến cô thay đổi. Linh Đa trở thành "con bài" trong tay Tổng Giám đốc Lê Định Sơn (diễn viên Phan Anh đóng) với những mưu kế mỹ nhân nham hiểm. Đối lập với vẻ đẹp sắc sảo, đầy toan tính của Linh Đa là Hồng Liên (diễn viên Linh Hương) - một nghệ sĩ Violoncelle lãng mạn, trong sáng. Hồng Liên là cô gái mà Lê Định Sơn yêu thương và luôn có cảm giác bình yên khi ở bên cạnh.

Để có được sự đối lập, hai màu sắc rõ nét ở hai nhân vật nữ, cả Phương Oanh và Linh Hương đều có sự nghiên cứu kỹ lưỡng kịch bản, thấu hiểu nhân vật và lột tả rõ nét tính cách nhân vật theo ý đồ của đạo diễn.

"Vai diễn Linh Đa có nội tâm rất phức tạp. Phương Oanh luôn luôn tìm ra một điểm chung của mình và nhân vật để có thể cảm thông, hiểu sâu và chia sẻ được với nhân vật." - diễn viên Phương Oanh nói về quá trình nhập vai Linh Đa.

Còn đối với diễn viên Linh Hương, vai diễn Hồng Liên được cô xem là một trải nghiệm thú vị bởi đây là một cô gái trong sáng nhưng có nội tâm rất phức tạp. Với việc xây dựng Hồng Liên và Linh Đa - hai cô gái với hai tính cách tương phản nhau, song hành cùng Lê Định Sơn, đạo diễn Nguyễn Quang có dụng ý gì? Phóng sự dưới đây sẽ phần nào cho quý vị câu trả lời:

 

Linh Đa và Hồng Liên của "Đối thủ kỳ phùng"

Hiện tại, bộ phim Đối thủ kỳ phùng đang được phát sóng vào 20h40 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên VTV1. Mời quý vị tiếp tục theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước