CK The Remix – Hòa âm ánh sáng: Noo Phước Thịnh tiến gần đến ngôi vị quán quân

T.H-Chủ nhật, ngày 20/03/2016 16:13 GMT+7

(Ảnh: BTC)

VTV.vn - Nhận được điểm cao nhất từ BGK trong đêm chung kết, nhóm Noo Phước Thịnh đang nắm trong tay cơ hội lớn để giành ngôi vị Quán quân The Remix mùa thứ 2.

Sau hơn hai tháng tranh tài, tối 20/3, đêm chung kết The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 đã diễn với sự góp mặt của 4 đội: Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Maya và Hương Tràm. Ngoài tiết mục solo như các đêm thi trước, trong đêm thi cuối này, 4 ca sĩ còn phải thể hiện một tiết mục song ca cùng khách mời.

Trải qua hai phần thi solo và song ca, cả bốn nhóm đều cho thấy mình là những đối thủ ngang tài ngang sức. Minh chứng cho điều này là việc điểm số từ Ban giám khảo dành cho 4 nhóm không có nhiều cách biệt. Nhóm Maya nhận 38 điểm, nhóm Soobin Hoàng Sơn nhận 38,5 điểm, nhóm Hương Tràm nhận 39 điểm, còn nhóm Noo Phước Thịnh nhận được số điểm cao nhất từ BGK trong đêm thi - 39,5 điểm. Dù không phải số điểm tuyệt đối nhưng điều đó cũng giúp họ có lợi thế hơn trong cuộc đua giành ngôi vị Quán quân, đặc biệt khi nhóm Noo Phước Thịnh sở hữu một lượng fan đông đảo.

Nhóm giành giải quán quân The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 sẽ được ban tổ chức công bố trong đêm Gala được THTT vào 21h10 Chủ nhật (27/3) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

CK The Remix - Hòa âm ánh sáng: Cuộc đua giữa Noo Phước Thịnh và Hương Tràm? CK The Remix - Hòa âm ánh sáng: Cuộc đua giữa Noo Phước Thịnh và Hương Tràm?

VTV.vn - Đều có sự hậu thuẫn từ dàn ê-kíp tài năng cùng lượng fan đông đảo, Noo Phước Thịnh và Hương Tràm được dự đoán là hai nhóm mạnh nhất trong cuộc đua giành ngôi vị quán quân.

Dưới đây là diễn biến của đêm chung kết The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016:

Lên trên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước