Hương Tràm - Bùi Anh Tuấn kết đôi trong CK The Remix

T.H/ Ảnh: BTC-Thứ bảy, ngày 19/03/2016 15:19 GMT+7

(Ảnh: BTC)

VTV.vn - Trong đêm CK The Remix - Hòa âm ánh sáng, Hương Tràm sẽ kết hợp cùng người bạn thân Bùi Anh Tuấn thể hiện ca khúc Gọi anh.

Ở liveshow chung kết The Remix - Hòa âm ánh sáng, mỗi thí sinh ngoài phần trình diễn ca khúc solo thì còn phải thể hiện một tiết mục song ca cùng với 1 khách mời đặc biệt. Theo đó, Hương Tràm cho biết cô sẽ cùng với Bùi Anh Tuấn thể hiện ca khúc Gọi anh. Ca khúc này được phối mới lại theo thể loại Trance sôi động.

“Lý do tôi chọn Bùi Anh Tuấn song ca cùng vì chúng tôi là bạn thân, có thời gian làm việc, trình diễn với nhau nên sẽ tập bài nhanh và kết hợp ăn ý hơn. Bên cạnh đó, tôi rất thích giọng hát của Tuấn nên hy vọng tiết mục này sẽ mang đến sự thăng hoa cho khán giả”, Hương Tràm chia sẻ.

Bên cạnh đó, trong phần hát đơn, cô sẽ trình diễn một sáng tác mới của ca sĩ – nhạc sĩ Trang Pháp. Đây cũng là ca khúc Trang Pháp viết dành tặng riêng cho quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Ca khúc sẽ được phối âm hưởng Trung Đông.

Ngoài Hương Tràm, các ca sĩ khác cũng chuẩn bị kỹ lưỡng cho tiết mục trong đêm thi mang tính chất quyết định. Cụ thể, Soobin Hoàng Sơn sẽ thể hiện bài hát Vui đi em. Đây cũng là ca khúc được Soobin Hoàng Sơn lựa chọn thực hiện MV và ra mắt thời gian qua. Ở phần song ca, Soobin Hoàng Sơn sẽ cùng với quán quân Giọng hát Việt mùa 2 Vũ Thảo My trình diễn ca khúc Trái tim không ngủ yên. Đây cũng là tiết mục nam ca sĩ dành để tưởng nhớ đến nhạc sĩ Thanh Tùng.

Tương tự Soobin Hoàng Sơn, Maya cũng lựa chọn một bài hát của nhạc sĩ Thanh Tùng. Cô sẽ thể hiện ca khúc này cùng với Đức Phúc - quán quân Giọng hát Việt mùa 3. Ở phần thi solo, Maya sẽ trình diễn ca khúc Dựa – sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Cuối cùng, với Noo Phước Thịnh, khá đặc biệt là nam ca sĩ sẽ kết đôi với không chỉ một mà tận hai khách mời. Đó là giọng ca nhí là Nhã Thy và Mai Chí Công. Trong phần solo, Noo Phước Thịnh sẽ thể hiện một ca khúc mới của nhạc sĩ trẻ Đỗ Hiếu được sáng tác theo thể loại RNB.

Đêm chung kết The Remix - Hòa âm ánh sáng sẽ được THTT vào 21h, Chủ nhật (20/3) trên kênh VTV3. Đồng thời, chương trình cũng được tường thuật trực tiếp trên Báo Điện tử VTV News. Mời quý vị chú ý đón xem!

Một số hình ảnh tập luyện của Hương Tràm và các thành viên trong nhóm:

The Remix – Hòa âm ánh sáng: Xác định top 4 vào chung kết The Remix – Hòa âm ánh sáng: Xác định top 4 vào chung kết

VTV.vn - Sau khi Ngô Kiến Huy bị loại, The Remix – Hòa âm ánh sáng đã xác định được top 4 vào chung kết gồm Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn và Maya.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước