Con gái "Người phán xử" từng nghĩ tới chuyện bỏ nghiệp diễn

PV-Thứ tư, ngày 28/02/2018 19:10 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ cùng VTV News, diễn viên Thanh Hương cho biết để có thành công hiện tại, cô đã có một quá trình dài nỗ lực và trong đó, nhiều thời điểm cô cũng muốn bỏ cuộc.

Sau vai diễn Phan Hương đầy cá tính trong phim Người phán xử, Thanh Hương tiếp tục chinh phục khán giả với vai diễn Nương của Thương nhớ ở ai. Nhiều người đã phải bất ngờ vì một Thanh Hương cá tính sắc nét đến vậy trong Người phán xử đã lột xác hoàn toàn, trở lên duyên dáng, yểu điệu đúng như chất của một ca nương thời kỳ hậu phong kiến ở Việt Nam. Vai diễn ấn tượng này đã một lần nữa giúp Thanh Hương đến gần hơn với công chúng.

Tuy nhiên, khi chia sẻ về thành công này, Thanh Hương cho biết cô chưa thực sự hài lòng và sẽ tiếp tục tìm kiếm nhiều vai diễn hay hơn nữa.

"Có nhiều khán giả yêu thương nói rằng đó là dấu ấn cá nhân của mình nhưng Hương nghĩ mình vẫn đang trên đường tìm phong cách của mình trên con đường nghệ thuật. Hương là người hơi tham lam và không bằng lòng với những gì mình đang có. Với những bộ phim vừa tham gia, Hương nghĩ mình là người may mắn khi có được vai diễn trong những bộ phim hay như vậy", Thanh Hương nói.

"Đến giờ phút này, năng lượng trong Hương chưa bao giờ hết. Hương của thời điểm nay hay 10 năm, 20 năm nữa vẫn như thế, bởi sự yêu nghề trong Hương rất lớn. Hương vẫn đang trên con đường tìm kiếm những vai diễn hay hơn. Để đạt được đó, nó cũng phải trải qua năm tháng", nữ diễn viên tâm sự.

"Thanh Hương của 10 năm trước khác giờ nhiều lắm. Lúc ấy Hương chỉ là một người đẹp thích làm phim chứ không phải một diễn viên chuyên nghiệp. Còn giờ Hương không nói mình là một người giỏi nhưng Hương chắc chắn rằng mình là một diễn viên chuyên nghiệp".

Với Thanh Hương, năng lượng dành cho nghiệp diễn chưa bao giờ tắt, dù đôi lúc chị cũng từng nghĩ tới chuyện bỏ cuộc.

"Bạn tin vào nhân duyên không? Có thể là nhân duyên giữa trai gái, mẹ con... và với nghề này, nó cũng có những mối nhân duyên, không phải những điều bạn muốn đều có thể đạt được dù bạn khao khát nó rất nhiều" - Thanh Hương nói tiếp - "Hương hơi duy tâm, bạn có nhiều thứ nhưng lại không có duyên với nghề, bạn không yêu nó và nó không gắn kết với bạn được thì khó để đạt thành công".

"Hương nghĩ mình có duyên với nghề vì đã có lúc trong cuộc đời, Hương định sẽ không làm nghề này nữa dù rất yêu nó. Nhưng rồi sau đó, mình vẫn chẳng bỏ được mà tiếp tục gắn bó với nghề".

"Tất cả thành công đến với mình rất tự nhiên, mình không nghĩ nó lại được như vậy", Thanh Hương kết luận lại.

DV Thanh Hương: Mình không đàng hoàng thì chả bà vợ nào cho mình chơi với chồng họ DV Thanh Hương: Mình không đàng hoàng thì chả bà vợ nào cho mình chơi với chồng họ

VTV.vn - Thanh Hương - người thể hiện vai Nương trong phim Thương nhớ ở ai - nói cô và bạn diễn Jimmii Khánh đã trở nên thân thiết sau khi cả hai đóng chung phim.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước