“Con thuyền số phận” lôi cuốn bởi các vai diễn đa chiều

VTV kết nối-Thứ tư, ngày 23/07/2014 05:59 GMT+7

Đề tài tình yêu, thù hận và cuộc chiến thương trường trong phim Con thuyền số phận không phải là mới mẻ. Song, điều tạo nên sức hút đối với khán giả chính là cuộc đấu tranh nội tâm và câu chuyện số phận của các nhân vật mà diễn viên Hồng Đăng và Quỳnh Hoa đảm nhận.

Bộ phim Con thuyền số phận của đạo diễn Trần Trọng Khôi đã đem đến cho khán giả một câu chuyện cuốn hút và hấp dẫn về tình yêu và lòng thù hận. Một trong những yếu tố quan trọng làm nên sức cuốn hút và thành công của phim phải kể đến diễn xuất rất nhập vai của các diễn viên, đặc biệt là vai Cường của Hồng Đăng và vai Đan của Quỳnh Hoa.

Chia sẻ về cách tạo hình cho nhân vật, nếu như với Hồng Đăng, anh phải trăn trở, suy nghĩ rất nhiều cho vai phản diện lần này thì Quỳnh Hoa lại cho biết, cô vào vai dễ dàng vì hoàn cảnh của nhân vật khá giống cô ngoài đời.

‘ Hồng Đăng vào vai Cường trong "Con thuyền số phận"

Khi xem phim, khán giả sẽ không cảm thấy nhàm chán bởi mỗi người đều là sự tổng hợp đa màu sắc giữa yếu đuối và mạnh mẽ, khoan dung và vị kỷ. Hơn thế, khán giả cũng cảm nhận được trong mỗi con người luôn tồn tại cái thiện và cái ác, ranh giới giữa tốt và xấu luôn rất mong manh mà nếu không tỉnh táo, không đủ bản lĩnh thì con người rất dễ sa ngã và đánh mất mình.

Nhân vật trung tâm là Cường do nam diễn viên Hồng Đăng đảm nhận. Với vai diễn lần này, Hồng Đăng không những thể hiện tốt hai tính cách tại hai thời điểm của nhân vật, anh còn làm nổi bật sự giằng xé phức tạp trong tâm lý và sự phát triển nội tâm nhân vật khi phải che giấu quá khứ và lựa chọn vỏ bọc để sống.

Khó, phức tạp, nhưng với kinh nghiệm diễn xuất đã có, Hồng Đăng đã hoàn thành khá tốt vai diễn của mình. Đặc biệt, sự tung hứng của anh với bạn diễn Quỳnh Hoa vai Đan cũng để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

‘ Quỳnh Hoa trong vai Đan của "Con thuyền số phận"

Vai Đan của Quỳnh Hoa là một cô gái từ quê, vốn mộc mạc. Chỉ vì quá yêu Cường, cô đã phải bỏ con và che dấu tội ác cho Cường trong suốt bao nhiêu năm. Cũng từ đó, tính cách và số phận của Đan dần thay đổi, cô bị Cường cuốn vào vòng xoáy âm mưu và thù hận.

Với sự tung hứng ăn ý của Hồng Đăng và Quỳnh Hoa, họ đã khiến nhân vật của mình thuyết phục được khán giả trong Con thuyền số phận. Cùng tìm hiểu về hai vai diễn đa chiều này qua video dưới đây:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước