Con trai Xuân Bắc trổ tài diễn xuất khi bố làm đạo diễn

CA-Chủ nhật, ngày 26/07/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Với thử thách đóng vở kịch "Sói già đi tìm thỏ" trong tập 7 được phát sóng vừa qua, bé Bi đã vượt qua một cách dễ dàng nhờ có bố Xuân Bắc chỉ đạo diễn xuất.

Trong tập 7 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2, bốn cặp bố con tiếp tục trải qua những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình tại Ninh Bình. Trong số các thử thách được đưa ra, dường như nhiệm vụ đóng kịch được "đo ni đóng giày" dành riêng cho bố Xuân Bắc.

Với kinh nghiệm của mình, nghệ sĩ hài đã nhanh chóng dàn dựng một kịch và vào vai dễ như trở bàn tay. Sự hài hước, tự nhiên của Xuân Bắc đã khiến các bé vô cùng thích thú và lập tức bị cuốn hút.

Và thử thách này cũng vô tình trở thành cơ hội hiếm có để bé Bi - con trai anh thể hiện năng khiếu diễn xuất của mình. Không một chút ngại ngùng hay xấu hổ, Bi diễn một cách rất trơn tru từ biểu cảm đến việc thể hiện lời thoại một cách lưu loát khi được bố nhắc ở bên ngoài. Hoá thân thành "sói già", Bi đi doạ các bạn với những cử chỉ vô cùng đáng yêu.

Mời quý vị độc giả xem lại vở kịch thú vị của Bi và bố Xuân Bắc trong Video dưới đây:

 

Video Bi diễn kịch cùng bố Xuân Bắc.

Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Suti và Chip xích mích vì nhiệm vụ Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Suti và Chip xích mích vì nhiệm vụ

VTV.vn - Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo mẫu trông trẻ, Suti và Chip đã xảy ra một số xích mích nhỏ vì không hiểu ý của nhau.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước