DV Quang Minh: Kang Tae Oh là một "cậu bé ngoan"

CA-Thứ ba, ngày 30/06/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đóng chung với Kang Tae Oh trong "Tuổi thanh xuân", nam diễn viên trẻ Quang Minh nói rằng bạn diễn của mình là một "cậu bé ngoan".

Trong Tuổi thanh xuân, Quang Minh đảm nhận vai Quang - nhân viên trong cửa hàng bánh nơi Linh (diễn viên Nhã Phương) làm việc. Quang là cậu em họ thân thiết của Linh nên nhất cử nhất động của Linh với Khánh (diễn viên Hồng Đăng) hay Junsu (diễn viên Kang Tae Oh) đều được Quang "mật báo" với mẹ Linh.

Chính vì vậy, Quang Minh và Nhã Phương có nhiều cảnh quay chung cùng nhau. Nhân vật Quang của Quang Minh cũng có không ít lần "đụng độ" với Junsu trên phim.

Trong khoảng thời gian đóng phim cùng nhau, Quang Minh đã có rất nhiều kỷ niệm vui. Nếu như trong phim, nhân vật Quang kém tuổi Nhã Phương và Kang Tae Oh thì ở ngoài đời hai diễn viên này lại trẻ hơn Quang Minh. "Tuy trẻ tuổi nhưng cả Kang Tae Oh và Nhã Phương đều là những diễn viên có nhiều kinh nghiệm khi có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp" - Quang Minh chia sẻ.

Quang Minh và Kang Tae Oh trong một cảnh quay.

Quang Minh và Kang Tae Oh trong một cảnh quay.

Nhắc đến ấn tượng trong quá trình làm việc với Nhã Phương và Kang Tae Oh, Quang Minh cho biết lần đầu tiên anh để ý tới Kang Tae Oh là vì nam diễn viên Hàn Quốc được quản lý và các nhân viên chăm sóc rất chu đáo. Không chỉ riêng Kang Tae Oh mà các diễn viên khác của Hàn Quốc cũng vậy.

DV Quang Minh: Có lần chạy xe ôm, khách nhận ra tôi là diễn viên... DV Quang Minh: "Có lần chạy xe ôm, khách nhận ra tôi là diễn viên..."

VTV.vn - Nam diễn viên trẻ chia sẻ, để có được những dấu ấn trong ngày hôm nay là điều không hề dễ dàng.

"Lúc đầu mình nghĩ Kang Tae Oh là người khó gần nên dự định sau khi quay xong mới ra làm quen. Tuy nhiên, mình lại vô cùng bất ngờ khi Kang Tae Oh lại chủ động đến bắt tay và chào hỏi trước, điều đặc biệt hơn là Kang Tae Oh đã từng xem phim của mình đóng. Quang Minh thấy Kang Tae Oh đúng là một "cậu bé ngoan" (cười), tính cách rất cởi mở, thân thiện. Chính vì vậy các diễn viên đã có khoảng thời gian làm việc với nhau vô cùng thoải mái" - Quang Minh chia sẻ thêm.

Quang Minh và Nhã Phương

Quang Minh và Nhã Phương

Còn về Nhã Phương, Quang Minh cho biết nữ diễn viên này "ghê gớm" hơn khi đến bây giờ vẫn nhất quyết chưa gọi Quang Minh là anh. "Nhã Phương rất hòa đồng, vui vẻ và mỗi lần ra Hà Nội, mấy anh chị em lại hẹn hò tụ tập với nhau" - nam diễn viên tiết lộ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước