Cuộc đua kỳ thú 2015: Băng Di - Trang Pháp bất ngờ thân thiết với đối thủ

CA-Thứ tư, ngày 29/07/2015 09:45 GMT+7

VTV.vn - Hai cô gái của đội Nâu trở nên thân thiết hơn với đội Xanh lá của Chí Thành - Lincoln sau khi nhận được sự giúp đỡ trong chặng 2.

Hành động hào hiệp khi ra tay giúp đỡ đội Nâu của Trang Pháp và Băng Di ở nhiệm vụ kết bè của Chí Thành - Lincoln đã khiến đội Xanh lá nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu mến từ khán giả đón xem chương trình.

Sau sự giúp đỡ bất ngờ này, Băng Di đã chia sẻ về mối quan hệ giữa đội Nâu và Xanh lá sau chặng Cao Bằng: “Trước đó Di và Trang ít nói chuyện với đội Xanh lá nhưng sau khi được Xanh lá giúp đỡ thì mối quan hệ giữa hai đội trở nên thân thiết hơn. Di rất hay nói chuyện với Lincoln trong khi Trang hay nói chuyện với anh Thành. Trong cuộc đua khi mà điện thoại của ai cũng bị tịch thu thì việc nói chuyện với nhau khiến mình cảm thấy thân thiết hơn. Lincoln còn mời Di qua bên Pháp chơi nữa. Nói chung hai đội gắn bó hẳn sau lần giúp đỡ ở tập 2".

Ngoài ra, Băng Di cũng chia sẻ thêm về tình huống hài hước khi đang thực hiện thử thách "Vượt rào" ở ruộng ngô: “Khi đọc mật thư, Di tưởng là được ăn, Di thích thử thách ăn lắm, thích mấy thứ lạ lạ nên đinh ninh mình trúng tủ rồi nhưng hóa ra là phải bẻ ngô".

Cuộc đua kỳ thú 2015 - Tập 2: Băng Di và Trang Pháp dẫm thảm cuối cùng Cuộc đua kỳ thú 2015 - Tập 2: Băng Di và Trang Pháp dẫm thảm cuối cùng

VTV.vn - Ở tập 2, đội Đỏ của Tim và Anh Đức từ vị trí thứ 4 ở chặng 1 đã vươn lên giành chiến thắng ngoạn mục trong chặng hai. Trong khi đó, Trang Pháp – Băng Di tiếp tục về chót.

Đội Nâu của Trang Pháp – Băng Di cũng đã cho thấy sự nỗ lực đáng kinh ngạc khi bứt phá đến điểm về đích ở vị trí thứ 4. Tuy nhiên, do 30 phút bị phạt nên họ vẫn phải điểm danh ở vị trí cuối cùng. Tuy nhiên may mắn tiếp tục đến với hai cô gái này khi đây là chặng đua không bị loại.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước