Thí sinh "Cuộc đua kỳ thú" sợ vịt vì... chưa thấy bao giờ

CA-Thứ năm, ngày 23/07/2015 14:59 GMT+7

VTV.vn - Sinh ra và lớn lên tại Pháp, Lincoln thổ lộ anh đã rất hồi hộp khi "chạm trán" những con vịt mà anh chưa một lần nhìn thấy.

Các đội đua hồi hộp bắt vịt

Sang chặng đua tiếp theo, các đội chơi của Cuộc đua kỳ thú sẽ di chuyển đến tỉnh Cao Bằng thuộc vùng Đông Bắc của đất nước. Với chặng đua tại Cao Bằng, các đội chơi sẽ đến với nhiệm vụ bắt vịt trong thử thách Lộ trình. Thử thách này tưởng chừng đơn giản nhưng lại làm khó các chàng trai sức dài vai rộng, đặc biệt là Tim của đội Đỏ và chàng Việt kiều Pháp – Lincoln của đội Xanh lá. Những khoảnh khắc hài hước, vui nhộn từ cảnh bắt vịt và… sợ vịt của hai chàng trai từ đội Đỏ và Xanh Lá hứa sẽ hẹn khiến người xem có những tràng cười sảng khoái.

Sinh ra và lớn lên tại Pháp, Lincoln thật thà thổ lộ anh đã rất hồi hộp khi "chạm trán" những con vịt mà anh chưa một lần nhìn thấy. Trong khi đó, ông xã của ca sĩ Trương Quỳnh Anh - ca sĩ Tim cũng tiết lộ mình đặc biệt sợ những động vật lông vũ.

Các đội chơi ức chế với thử thách kiểm tra trí lực

Thử thách trí lực luôn là những thử thách khó nhằn với các đội đua trong các chặng đua khi vừa đòi hỏi sự thông minh, khả năng suy luận và tính toán nhanh, vừa đòi hỏi sự bình tĩnh, tập trung và đầy kiên nhẫn. Đây cũng là những thử thách giúp các đội kém lợi thế hơn về sức mạnh có cơ hội bứt phá và cải thiện vị trí của mình trong cuộc đua. Lần này, đến với Cao Bằng, các đội chơi cũng sẽ đối mặt với một thử thách trí lực khá oái oăm.

Về nhất đầu tiên ở chặng 1, đội Cam của cặp đôi Ngọc Anh – Nhật Anh dù đang có rất nhiều lợi thế so với các đội đua khi vừa có Thẻ ưu tiên vừa được xuất phát sớm nhất nhưng liệu họ có giữ vững vị trí khi các đội đua khác đang bám đuổi sát sao với quyết tâm cao độ?

Trong khi đó, Trang Pháp và Băng Di của đội Nâu với vị trí về chót ở chặng thi đầu chắc chắn sẽ phải nỗ lực hết sức mình để bứt phá nếu không muốn bị phạt thêm 30 phút ở điểm về đích. Liệu chặng đua Cao Bằng có giữ chân họ lại trong hành trình Cuộc đua kỳ thú?

Cuộc đua kỳ thú 2015: Nỗi ám ảnh sợ phạt của các tay đua Cuộc đua kỳ thú 2015: Nỗi ám ảnh sợ phạt của các tay đua

VTV.vn - Trong tập đầu tiên được phát sóng, các đội đua đều tỏ ra rất thận trọng, tránh mọi sơ hở và lỗi không đáng có để có thể về đích an toàn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước