Cuộc đua kỳ thú 2015: Các đội bật mí các"chiêu" rèn luyện thể lực

CA-Thứ hai, ngày 13/07/2015 13:59 GMT+7

VTV.vn - Các đội chơi của Cuộc đua kỳ thú đã lên kế hoạch rèn luyện sức khoẻ, chuẩn bị kỹ năng, kiến thức cần thiết để tự tin bước vào hành trình với nhiều thử thách cam go.

Trang Pháp, Băng Di ra sức tập…ăn

Để chuẩn bị cho những thử thách cam go phía trước, đội Nâu với hai thành viên nữ là Trang Pháp – Băng Di đã lên lịch tập luyện đạp xe, yoga và cả… ăn. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi việc ăn là một trong những thử thách khó nhằn của Cuộc đua kỳ thú qua các mùa.

Chia sẻ về lý do và lịch tập ăn, Băng Di hào hứng cho biết: “Dạo này Di với Trang đã thống nhất là ăn gấp đôi số bát cơm trong mỗi bữa. Hai đứa ra sức tập ăn là để nở bao tử, có thể gánh được các thử thách ăn của chương trình”.

Băng Di cũng chia sẻ việc tham gia Cuộc đua kỳ thú là do Trang Pháp động viên cô, không những thế, với tính cách thích đam mê trải nghiệm, khám phá và yêu thích chương trình, Băng Di đã ngay lập tức gật đầu đồng ý lời rủ của bạn.

Cuộc đua kỳ thú 2015: Chặng đua thử vắt kiệt sức các tay đua Cuộc đua kỳ thú 2015: Chặng đua thử vắt kiệt sức các tay đua

VTV.vn - Các tay đua được trải nghiệm các thử thách như trong một cuộc đua thật, giúp các họ chuẩn bị tinh thần tốt nhất trước khi bước vào chặng đua thực sự.

Tim – Anh Đức tăng cường thể lực trên sân cỏ và phòng gym

Đội đỏ của Tim và Anh Đức – cặp đôi nam nam duy nhất trong đội người nổi tiếng cũng đã có những ngày tập luyện vất vả trước cuộc đua. Hai nam nghệ sĩ tăng cường các bài tập ở phòng gym cùng những buổi chiều đá bóng trên sân cỏ.

Khi được hỏi về việc có sợ thử thách nào trong Cuộc đua kỳ thú những năm trước không, nghệ sĩ hài Anh Đức cho biết: “Nếu đã sợ thì mình đã không dám chơi rồi, không sợ thì mình mới dám đăng ký mà lỡ đăng ký rồi, có sợ thật cũng phải hết sợ mà cố gắng vượt qua để không làm cả mình và đồng đội phải thất vọng”.

Đăng Hoàng – Thuỳ Anh dành hai ngày đi… vào rừng tập luyện

Một trong những đội chơi chuẩn bị kỹ càng nhất cho cuộc đua là đội Hồng của Đăng Hoàng – Thuỳ Anh. Ngoài chia sẻ về việc dành thêm nhiều thời gian ở phòng gym, Đăng Hoàng còn tiết lộ thêm về chuyến đi vào rừng của đội mình.

"Mới đây Đăng Hoàng và Thuỳ Anh đã dành hai ngày đi cắm trại trong rừng. Bọn mình đã tập luyện những kỹ năng cơ bản như dựng lều để khi vào chương trình có yêu cầu thì cũng biết làm. Có năm chương trình thử thách ở hang Sơn Đoòng, hai đứa xem thích vô cùng”.

Ngoài ra, với kinh nghiệm đi du lịch bụi gần 20 nước trên khắp thế giới của Đăng Hoàng cũng giúp anh tự tin sẽ xử lý tốt các tình huống bất ngờ xảy ra trong cuộc đua. Bên cạnh đó, đội Hồng còn tìm hiểu thêm kiến thức về văn hoá ở các nơi để chuẩn bị hành trang tốt nhất khi đến với Cuộc đua kỳ thú.

Đội Xanh lá: Bay vòng vòng giữa Pháp và Việt Nam để… rèn thể lực

Đội Xanh lá của Chí Thành và Thúc Lĩnh Lincoln chứng tỏ nhiệt huyết đối với chương trình qua ba chuyến bay dài giữa Pháp và Việt Nam trong quá trình tham gia chương trình. Nói về hoạt động tập luyện cho cuộc thi, Chí Thành hài hước cho biết: “Trong một tháng bọn mình bay giữa Pháp và Việt Nam 3 lần nên đó cũng là một cách rèn thể lực luôn rồi”.

Chí Thành cũng chia sẻ thêm: “Chúng mình thích chơi thể thao, trò chơi mạo hiểm nên việc tập luyện thể lực đã từ trước đây rồi chứ không đợi đến lúc tham gia chương trình mới tập. Nhưng hai anh em cũng tăng thời gian tập luyện lên và tìm những game trí tuệ trên mạng giải thử. Gần đây hai anh em mình cũng tăng cường bài tập chạy để luyện sức bền”.

Hải Băng – Trương Nam Thành tập luyện ở… phòng đấm bốc

Qua ngày đua thử cùng các đội chơi khác, Hải Băng và Trương Nam Thành của đội Vàng cũng tập trung tăng cường thể lực chuẩn bị cho cuộc đua. Cả hai đã đến phòng đấm bốc để rèn luyện sức mạnh cũng như dành nhiều thời gian ở phòng gym hơn.

Tập 1 của Cuộc đua kỳ thú cũng đã sẵn sàng để lên sóng khán giả cả nước trên kênh VTV3 vào 21h10 thứ 6 tuần này, ngày 17/7/2015.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước