Cuộc đua kỳ thú 2015: Các đội chơi náo động phố cổ Hà Nội

CA-Thứ năm, ngày 06/08/2015 10:56 GMT+7

VTV.vn - Trong tập tiếp theo, các đội đua sẽ di chuyển về Hà Nội và tiếp tục khám phá, trải nghiệm những thử thách hấp dẫn và thú vị tại thủ đô.

Tại Hà Nội, một trong những nhiệm vụ được đưa ra đó là các đội chơi sẽ di chuyển đến phố Tạ Hiện để thực hiện việc đánh giày. Với yêu cầu khắt khe của nhiệm vụ, các đội chơi phải tìm cách xoay xở để thu về số tiền qui định. Nhiệm vụ này nhằm thử thách tài thuyết phục, sự nhanh trí cũng như cách lựa chọn đối tượng để hoàn thành yêu cầu của các đội chơi. Đây cũng là lần đầu tiên các đội chơi nhập vai những người đánh giày – công việc mà chưa một thành viên nào trong các đội chơi từng thử qua.

Bên cạnh những nhiệm vụ khó khăn, các đội đua còn phải đối diện với áp lực thời gian cực độ vì ba chặng đua trước đã không loại liên tiếp. Bước vào chặng đua Hà Nội, các tay đua đã dành sự tập trung và quyết tâm cao độ nhất vì họ cho rằng may mắn đôi khi không lặp lại thường xuyên.

Với vị trí cuối cùng ở chặng Hà Giang, đội Đỏ của Tim và Anh Đức sẽ phải cố gắng hết mình trước nguy cơ bị loại khỏi cuộc đua. Hai chàng trai áo đỏ sẽ bứt phá quyết liệt trong chặng Hà Nội như thế nào, liệu họ có thể lội ngược dòng vươn lên dành vị trí dẫn đầu hay bứt phá về đích ở một vị trí an toàn?

Chặng đua Hà Nội của Cuộc đua kỳ thú sẽ lên sóng trên VTV3 vào 21h10 thứ 6 (7/8).

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước