Cuộc đua kỳ thú 2015: Các đội đua gặp tình huống chọn màu trớ trêu

CA-Thứ ba, ngày 04/08/2015 16:32 GMT+7

VTV.vn - Các đội chơi đã có những chia sẻ thú vị xung quanh màu sắc đại diện cho đội của mình trong Cuộc đua kỳ thú năm nay.

Cuộc đua kỳ thú mùa thứ 4 gồm 8 đội chơi với 8 màu sắc khác biệt: màu Vàng của Trương Nam Thành – Hải Băng, màu Đỏ của Tim – Anh Đức, màu Tím của Joo Young – Phương Ly, màu Xanh dương của Song Ngư – Trúc Như, màu Xanh lá của Chí Thành – Lincoln, màu Cam của Nhật Anh – Ngọc Anh, màu Hồng của Đăng Hoàng – Thuỳ Anh và màu Nâu của Trang Pháp – Băng Di.

Đội Xanh lá chọn nhầm màu vì thành viên bị mù màu

Hai chàng trai Chí Thành – Lincoln của đội Xanh lá hiện là những tay đua hiện đang chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả với sự hào hiệp, lối chơi đẹp cùng sự điềm tĩnh, tập trung trong cuộc đua. Tuy nhiên, màu Xanh lá không nằm trong danh sách các màu được hai anh chàng này lựa chọn ngay từ đầu. Họ cho biết đội mình đặc biệt yêu thích màu Đỏ và màu Xanh dương và mong muốn được mang một trong hai màu áo này.

Tuy nhiên, khi BTC yêu cầu chốt màu chọn, Chí Thành đã gửi một bức hình màu… Xanh lá. Mãi sau này, Chí Thành mới thú nhận là mình bị… mù màu. Anh gửi bức hình màu xanh lá trong khi đinh ninh đó là… màu xanh dương.

Đội Vàng chọn màu theo sở thích của Hải Băng

Siêu mẫu Trương Nam Thành lại chia sẻ anh chọn màu Vàng là vì bạn đồng hành Hải Băng. Màu sắc yêu thích của anh chính là màu đỏ nhưng đã bị đội của Tim – Anh Đức chọn trước nên anh đành nghe theo ý của Hải Băng.

Trương Nam Thành chia sẻ: “Chặng đầu tiên ở Quảng Ninh, khi thực hiện thử thách vận chuyển than thì áo vàng của cả hai đã nhuộm thành màu đen. Lúc kết thúc chặng, mặc dù đã mệt lắm rồi nhưng chúng tôi vẫn cố gắng giặt áo để lấy lại màu vàng rồi thấy thích màu vàng luôn từ đó. Đến chặng đua ở Tây Bắc, thấy màu vàng của hai người còn không bị trùng với màu núi rừng, màu xanh của cây nên rất nổi. Chúng tôi thích lắm".

Chọn màu cam vì liên quan đến cứu hộ biển

Nhật Anh và Ngọc Anh cũng chia sẻ lý do họ lựa chọn màu áo Cam trong cuộc đua năm nay: “Chúng tôi đều là huấn luyện viên lặn biển nên màu cam là màu của cứu hộ. Mặc đồ màu cam sẽ cảm thấy như được ở nhà, được làm công việc hàng ngày của mình và cảm thấy được an toàn”. Không những thế, các thử thách trong chương trình đều khiến đội Cam liên tưởng đến công việc của họ. Trong lộ trình vác cỏ ở Hà Giang, đội Cam đã ngay lập tức ví von vác cỏ như vác bình lặn đi lặn. Có lẽ chính vì vậy mà họ đã vượt qua thử thách này rất nhanh chóng và vui vẻ.

Đội Tím của Phương Ly – Joo Young cũng chia sẻ nỗi niềm như đội Xanh lá, màu Tím là lựa chọn thứ hai của đôi bạn thân này trong khi màu sắc họ yêu thích nhất là màu Xanh dương. Tuy nhiên, hai cô nàng Song Ngư – Trúc Như đã nhanh chóng giành màu Xanh dương nên Phương Ly – Joo Young chuyển sang chọn màu Tím. Cũng tương tự đội Xanh lá, sau khi cùng màu áo này đi qua một số chặng đầu, Phương Ly và Joo Young đã cảm thấy mình gắn bó và yêu hơn màu sắc này.

Trong khi đó, đội Nâu của Băng Di và Trang Pháp chính là đội chơi phải chọn màu cuối cùng trong cả 8 đội. Những màu sắc nổi bật nhất đã được các đội khác chọn hết, chỉ còn màu Xám và màu Nâu nên Trang Pháp và Băng Di ngậm ngùi chọn màu Nâu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước