Cuộc đua kỳ thú 2015: Khám phá cung đường tuyệt đẹp ở Hà Giang

CA-Thứ sáu, ngày 31/07/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Với sự bứt phá quyết luyệt ở chặng 2, Tim và Anh Đức đã vươn lên vị trí đầu tiên, trong khi đội cam của cặp đôi Nhật Anh – Ngọc Anh bám đuổi sát phía sau.

Khép lại những trải nghiệm kỳ thú tại Cao Bằng, các đội chơi đến với cuộc hành trình mới tại Hà Giang – điểm đến lần đầu tiên trong 4 mùa của Cuộc đua kỳ thú. May mắn được tiếp tục cuộc đua, nhưng Băng Di và Trang Pháp lại phải đối mặt với việc không được cung cấp phương tiện đi lại và tịch thu toàn bộ số tiền cả hai đang có.

Các đội chơi khác gồm Trương Nam Thành – Hải Băng, Chí Thành – Lincoln, Joo Young – Phương Ly, Song Ngư – Trúc Như, Đăng Hoàng – Thuỳ Anh cũng cho thấy ý chí quyết tâm chiến thắng và khả năng bứt phá để vươn lên là hoàn toàn có thể xảy ra.

Tập 3 sẽ là những giây phút căng thẳng, hồi hộp khi các đội chơi vượt thử thách từ sáng đến đêm. Những áp lực dần hiện hữu trong hành trình tốc độ của Cuộc đua kỳ thú đã trở nên rõ nét hơn khi ai cũng đều quyết tâm bứt phá để có những thứ hạng cao.

Trong chặng đua sắp tới, phương tiện di chuyển chính của các đội chơi sẽ là xe máy. Đây sẽ là cơ hội để họ được đi qua những cung đường hiểm trở nhưng vô cùng tuyệt đẹp ở cực Bắc của Tổ Quốc. Một trong những địa điểm nổi tiếng các đội chơi sẽ đi qua chính là con đường Hạnh Phúc nổi tiếng.

Những góc quay ấn tượng về khung cảnh hùng vĩ và đẹp đến choáng ngợp nơi núi rừng Hà Giang chính là một điểm thu hút đặc biệt trong Cuộc đua kỳ thú ở tập tiếp theo.

Tập 3 – chặng Hà Giang của Cuộc đua kỳ thú sẽ lên sóng trên kênh VTV3 vào 21h10 hôm nay. Mời quý vị khán giả đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước