Cuộc đua kỳ thú 2015: Các tay đua lấm lem vì bịt mắt bắt lươn

Chu Anh-Thứ sáu, ngày 21/08/2015 16:26 GMT+7

VTV.vn - Nghệ An vốn rất nổi tiếng với đặc sản món cháo lươn, chính vì vậy, khi đến với mảnh đất này, các đội chơi sẽ có cơ hội ra tận đầm lầy để bắt lươn.

Đến Nghệ An, các đội chơi sẽ nhanh chóng di chuyển đến cánh đồng để thực hiện nhiệm vụ bắt lươn. Giữa tiết trời khá nắng nóng và gay gắt ở Nghệ An, một thành viên sẽ bị bịt mắt và bước xuống một bờ ruộng ngập nước và bùn đất, thành viên còn lại đứng trên bờ và hướng dẫn thành viên kia bắt lươn.

Tiết lộ mình là người sợ bóng tối và những thứ khó nắm bắt nên lần bắt lươn này chính là sở đoản của Đăng Hoàng. Thành viên đội Hồng chia sẻ: “Hoàng rất sợ tìm những cái gì mình không thấy. Đây là một trải nghiệm mới mẻ với mình". Tuy nhiên, Đăng Hoàng cũng rất may mắn khi bạn nữ đồng hành là Thuỳ Anh cũng chấp nhận thay đổi vị trí cho anh.

Ở cánh đồng, các đội chơi không chỉ đối mặt với lươn mà còn rất nhiều loài vật đang sinh sống chung dưới đầm. Đối với các tay đua chưa từng thấy ếch, nhái, đỉa lần nào như Lincoln của đội Xanh lá, hay đặc biệt sợ ếch như Đăng Hoàng của đội Hồng thì thử thách tưởng chừng đơn giản này lại có khả năng cản bước các tay đua nam một cách khá là ngoạn mục

Chặng đua tại Nghệ An lần này sẽ tiếp tục là những nhiệm vụ đòi hỏi cao về sức lực, trí lực cũng như thử thách sự dũng cảm, kiên trì, bình tĩnh và phối hợp ăn ý giữa các đội chơi. Đây cũng là chặng đua vô cùng cam go và gay cấn, xứng đáng là một trong những chặng đua hay nhất từ trước đến nay của Cuộc đua kỳ thú.

Một số hình ảnh thú vị trong nhiệm vụ bắt lươn:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước