Cuộc đua kỳ thú 2015: Trải nghiệm hành trình mới lạ tại Lào

Chu Anh-Thứ tư, ngày 12/08/2015 17:29 GMT+7

VTV.vn - 7 đội chơi còn lại sẽ tiến đến chặng đua xuyên biên giới để khám phá, thử thách và trải nghiệm tại những vùng đất mới tại Lào - đất nước Triệu Voi.

Là quốc gia nằm trong khu vực Đông Nam Á, nước Lào - hay còn được biết đến với tên gọi xứ sở Chùa Tháp, xứ sở Vạn Tượng - là điểm đến hội tụ của những nét văn hoá đặc sắc, của khung cảnh thiên nhiên núi non hùng vĩ và những ngôi chùa vàng xinh đẹp trải dọc đất nước. Tại đây, 7 đội chơi sẽ có những trải nghiệm khó quên tại những điểm đến kì thú ở nhiều vùng đất xinh đẹp ở Lào.

Tại xứ sở Chùa Tháp xinh đẹp, các đội chơi cũng sẽ lần lượt đến hai thành phố nổi tiếng với những điểm du lịch hấp dẫn để tiếp tục đua và vượt qua những thử thách đậm nét văn hoá và phong tục tập quán của đất nước này. Khi đội Đỏ - đội đua đầu tiên nói lời tạm biệt chương trình, áp lực trong cuộc đua theo đó cũng tăng lên.

Chặng đua thứ 5 tại Lào cũng là cơ hội để các tay đua có dịp đến với đất nước này lần đầu tiên. Lần xuất ngoại này được xem là lợi thế cho đội của Đăng Hoàng và Thuỳ Anh. Đăng Hoàng chia sẻ: “Sau những lần về cuối ở các chặng trước thì đọc mật thư chặng tiếp theo sẽ đến Lào, cả Hoàng và Thuỳ Anh đều thấy vui và hứng thú. Thế mạnh của đội Hồng cũng là ngoại ngữ và giao tiếp nên đây là một cơ hội rất lớn để đội Hồng bứt phá. Các thử thách ở Lào cũng rất đặc trưng, mình được trải nghiệm nhiều văn hoá và làng nghề truyền thống ở Lào nên chặng ở Lào là một chặng đua rất đáng nhớ với đội Hồng”.

Đối với đội của Băng Di và Trang Pháp, khả năng giao tiếp và ngoại ngữ cũng là lợi thế của đội Nâu nên hai cô nàng chia sẻ cảm thấy khá thoải mái và hào hứng khi được đi nước ngoài. Nhưng việc đang là đội ở vị trí cuối cùng sau sự dừng bước của Tim và Anh Đức ở chặng Hà Nội, Trang Pháp cũng không giấu được sự lo lắng.

Một số hình ảnh trong tập tiếp theo của Cuộc đua kỳ thú:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước