Cuộc đua kỳ thú 2015: Hồi hộp đoán thử thách "Ăn" ở Đà Nẵng

CA-Thứ sáu, ngày 28/08/2015 11:22 GMT+7

VTV.vn - Chia tay Nghệ An, các đội chơi tiến đến thành phố ven biển miền Trung xinh đẹp – Đà Nẵng – trong chặng đua tiếp theo.

Đây là lần thứ 4 thành phố Đà Nẵng là điểm dừng chân của Cuộc đua kỳ thú. Trong chặng này, cuộc thi còn lại 6 đội chơi gồm 3 đội người nổi tiếng và 3 đội người hâm mộ. Đà Nẵng sẽ chào đón đoàn đua với những thử thách vô cùng hấp dẫn và thú vị. Những nhiệm vụ ở chặng Đà Nẵng không đòi hỏi quá nhiều thách thức và cam go mà sẽ về nghiêng về trí tuệ, sự khéo léo, đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại và bền bỉ của từng tay đua.

Trong teaser chính thức của tập 7, các đội chơi đã có những hành động kỳ lạ, lúc thì làm khỉ, lúc lại tạo hình trái tim hay thành viên này cõng thành viên khác... Những hành động có phần khó hiểu này chính là một thử thách không quá khó nhưng lại rất hài hước ở chặng Đà Nẵng.

Trước khi xuất phát ở chặng đua này, các đội đua không hẹn mà cùng đoán già đoán non rằng ở chặng đua này, họ chắc chắn sẽ phải đối diện với thử thách Ăn. Điều thú vị là đây không phải lần đầu tiên các đội lên tinh thần để ăn như thế. Đều ấn tượng với những thử thách Ăn nhớ đời từ các mùa trước nên ở mùa này, mỗi lần chuẩn bị sang chặng đua mới, các đội đều sẵn sàng tâm lý để ăn.

Băng Di chia sẻ: “Các đội đua không ai dám ăn no trước chặng nào vì sẽ để dành bụng cho thử thách ăn, lỡ ăn no quá lát sau không ăn được thì nguy lắm”. Băng Di cũng chia sẻ nếu có thử thách ăn thì cô sẽ là người đảm nhiệm. Ca sĩ Hải Băng của đội Vàng cũng tỏ ra rất tự tin trước thử thách ăn. Trong khi đó, không dũng cảm bằng các đội nữ, Lincoln của đội Xanh lá tuy luôn chuẩn bị tâm lý sẽ được ăn nhưng vẫn tỏ ra rất lo sợ trước mỗi chặng.

Các thử thách của Cuộc đua kỳ thú đều mang tính bất ngờ và không thể đoán trước. Tại thành phố biển, các thử thách kỳ thú nào đang chờ đợi các đội chơi, tất cả sẽ có trong chặng 7 của Cuộc đua kỳ thú, phát sóng vào 21h10 hôm nay (28/8) trên kênh VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước