Cuộc đua kỳ thú 2016: Bạn trai Hương Giang Idol vào vai con gái cực ngọt

PV-Thứ năm, ngày 28/04/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đến Huế trong chặng 5 của Cuộc đua kỳ thú, các đội chơi sẽ lần đầu tiên trong đời được trải nghiệm làm diễn viên hát tuồng.

Vở tuồng yêu cầu gồm hai vai, một nam và một nữ. Trong hình ảnh vừa được hé lộ của chặng đua, Criss của đội Hồng và Hà Việt Dũng của đội Cam – hai chàng hotboy nam tính đã hóa thân vào vai cô đào rất dịu dàng và ngọt ngào. Hương Giang và Pha Lê cũng đã có màn phối hợp vô cùng ăn ý với hai bạn đồng hành cùng đội.

Criss chia sẻ về trải nghiệm khó quên: “Lần này Criss không chỉ mặc đồ nữ mà còn trang điểm rất đậm, môi đỏ và mặt thì trắng bệch. Nhiệm vụ yêu cầu hai người phải trang điểm cho nhau nên mình giao phó cho Giang hết. Mình cũng phải học theo cử chỉ, điệu bộ của vai con gái. Nhưng việc mặc đồ phụ nữ vẫn không khó bằng việc hát. Hát tuồng hát giọng Bắc còn mình giọng Nam nên phải cố gắng hết sức để tập”.

Chặng 5 của Cuộc đua kỳ thú lần này còn có rất nhiều điều bất ngờ, hài hước và thú vị trong nhiệm vụ hát tuồng và những thử thách khó khăn vẫn luôn chờ các đội chơi thể hiện bản lĩnh của mình để chinh phục.

Một số hình ảnh trong nhiệm vụ hát tuồng của các đội chơi:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước