Cuộc đua kỳ thú 2016: Những đội đua "đáng gờm" mang sắc Xanh

CA-Thứ năm, ngày 10/03/2016 10:20 GMT+7

VTV.vn - Ba đội màu Xanh của Cuộc đua kỳ thú năm nay là Xanh lá (Lincoln – Tiến Đạt), Xanh ngọc (Sơn Ngọc Minh – Mâu Thanh Thủy) và Xanh dương (Thu Hiền – Minh Long).

Ba đội màu Xanh của Cuộc đua kỳ thú năm nay đều là đội hình hoàn toàn mới. Những sự kết hợp bất ngờ, khác biệt khiến ba màu Xanh của Cuộc đua kỳ thú 2016 trở thành những nhân tố mới mẻ, hứa hẹn những câu chuyện sinh động trong chuyến hành trình năm nay.

Màu Xanh lá: Lincoln – Tiến Đạt

Lincoln – chàng trai sinh ra và lớn lên tại Pháp đã trở về nước năm 2015 để tham gia cuộc đua cùng bạn đồng hành là Chí Thành. Nếu ở mùa đua thứ 4 (năm 2015), đội Xanh Lá của Chí Thành - Lincoln là sự kết hợp của hai người bạn, hai người anh em đã chơi thân với nhau được hơn 4 năm thì với mùa đua năm nay, đội Xanh lá có phần hơi khác khi Lincoln chỉ mới gặp và làm quen bạn đồng hành mới Tiến Đạt được vài tuần.

Chàng trai Xanh lá mùa 4 cho biết về lần đầu gặp “người đàn ông màu hồng của Hari trong mùa 2” - rapper Tiến Đạt: “Trong một buổi đi ăn tôi mới gặp anh Đạt lần đầu, thấy anh ấy có sự bình tĩnh và nhiều kinh nghiệm. Tôi nghĩ nếu thi với anh Đạt chắc chắn sẽ học hỏi được rất nhiều và có thể cải thiện được những lúc mình nóng tính".

Màu Xanh ngọc: Sơn Ngọc Minh – Mâu Thanh Thủy

So với một Sơn Ngọc Minh đã từng có thời gian “chinh chiến” với các thử thách của Cuộc đua kỳ thú thì kinh nghiệm của Mâu Thanh Thủy (Mâu Thủy) là một số không tròn trĩnh. Tuy nhiên, khi được bạn thân mời tham gia, Mâu Thủy đã gác lại các dự định, kế hoạch trong ngành thời trang của mình để cùng Sơn Ngọc Minh bước vào đường đua dọc miền đất nước.

Khi được hỏi việc là một người mới thì có bất lợi không, Mâu Thủy cho biết: “Bất lợi thì mình nghĩ cũng có nhưng bên cạnh mình còn có Minh. Minh là một người luôn luôn cố gắng và rất ghét bỏ cuộc, mà tính Thủy cũng như vậy, làm gì thì cố gắng làm tới cùng. Tham gia chương trình này quan trọng nhất là tính đồng đội và nghĩ lại Thủy thấy thương chàng trai này vì chắc phải nhịn và phải chiều Thủy nhiều".

Riêng Sơn Ngọc Minh đã dành rất nhiều lời cổ vũ cho bạn đồng hành: “Khi hỏi Thủy có muốn tham gia không thì Thủy gật đầu không do dự. Cả hai quyết tâm cùng nhau vượt thử thách, cùng nhau trải nghiệm".

Màu Xanh dương: Thu Hiền – Minh Long

So với hai đội màu Xanh còn lại, màu Xanh dương năm nay không gặp trở ngại về thể lực, độ thấu hiểu mà trở ngại lớn là về địa lý. Trong khi Minh Long ở Đà Nẵng thì Thu Hiền lại ở nhiều nơi nên hầu như cả hai không có một buổi tập luyện chung nào.

Ba sắc xanh với ba cá tính riêng biệt cho biết họ đã sẵn sàng 200% để bùng nổ ở đường đua ngôi sao của Cuộc đua kỳ thú. Cùng chờ đợi những phút bứt phá đầy năng lượng của ba đội đua này và các đội đua khác ở những chặng đua hấp dẫn phía trước.

Tập đầu tiên của Cuộc đua kỳ thú 2016 sẽ chính thức lên sóng vào 21h00 thứ 5 (31/3) trên các kênh VTV6, VTV8 và VTV9. Chương trình được phát lại trên kênh VTV3 vào 10h00 Chủ nhật (3/4).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước