Cuộc đua kỳ thú 2016: Đội đua chạy bộ, chống đẩy "cật lực" trước chặng chính thức

CA-Thứ năm, ngày 03/03/2016 09:36 GMT+7

VTV.vn - Cuộc đua kỳ thú đã trở lại ở mùa thứ 5 với phiên bản đặc biệt, tập hợp những tay đua cừ khôi để cùng bước vào hành trình kỳ thú dọc miền đất nước.

Cùng với tinh thần “Nâng tầm cao mới, bứt phá hơn”, mọi thử thách trong suốt chương trình sẽ là những Lộ trình, Lựa chọn kép, Vượt rào… được nâng lên với độ khó cao nhất. Với sự bứt phá và khát khao chinh phục trọn vẹn các thử thách, các tay đua sẽ mang đến những sở trường, những cá tính khác nhau, kết hợp tạo thành các đội đua với những sắc màu riêng: đội Xám: Richie – Mimi, đội Đỏ: Nhan Phúc Vinh – Thuỳ Dung, đội Xanh lá: Tiến Đạt – Thúc Lĩnh Lincoln, đội Cam: Pha Lê – Hà Việt Dũng, đội Nâu: Pông Chuẩn – Anh Tuấn, đội Xanh dương: Thu Hiền – Minh Long, đội Hồng: Hương Giang Idol – Criss Lai, đội Xanh ngọc: Sơn Ngọc Minh – Mâu Thanh Thuỷ, đội Vàng: Đăng Hoàng – Thuỳ Anh, và đội Tím: Song Ngư – Trúc Như,

Để chuẩn bị bật năng lượng và bứt phá trong cuộc đua cam go sắp tới, các đội chơi cũng đã lên kế hoạch rèn luyện sức khoẻ, chuẩn bị kỹ năng, kiến thức cần thiết để tự tin bước vào hành trình.

Hương Giang Idol – Criss Lai, Pông Chuẩn – Anh Tuấn, Tiến Đạt – Lincoln, Minh Long – Thu Hiền, Richie - Mimi tích cực chạy bộ

Chạy bộ là môn thể thao được các đội tin tưởng lựa chọn để rèn luyện thể lực và thêm hiểu nhau hơn. Các đội kết hợp hai thành viên từ mùa trước như Tiến Đạt – Thúc Lĩnh Lincoln, Minh Long – Thu Hiền, Pông Chuẩn – Anh Tuấn càng xem chạy bộ là cơ hội để tìm hiểu về bạn đồng hành trước cuộc đua.

Lincoln cho biết anh và Tiến Đạt có hẹn nhau chạy bộ hai vòng quanh bờ kè và trong rừng. Bên cạnh đó, các bài tập thể lực như chống đẩy, hít đất cũng được các đội chơi nhiệt tình luyện tập. Cùng với đó, đội Hồng của Hương Giang Idol và Criss Lai cũng chăm chỉ tập luyện cho cuộc đua.

Đăng Hoàng – Thuỳ Anh “cật lực” chống đẩy 200 cái/ngày

Hai anh em đội Vàng Đăng Hoàng – Thuỳ Anh hào hứng quay trở lại cuộc đua phiên bản đặc biệt với tinh thần và ý chí dành cho cuộc đua vô cùng mạnh mẽ. Thuỳ Anh bật mí là kể từ khi chính thức nhận lời đua tiếp, Đăng Hoàng và Thuỳ Anh đã hẹn nhau đến phòng tập hoặc ra công viên chống đẩy 200 cái/ngày cộng với những bài tập khác để tăng cường thể lực.

Đăng Hoàng cho biết: “Những thử thách thể lực năm ngoái quá kinh khủng nên năm nay rút kinh nghiệm tập “dữ dội” hơn. Mình còn tìm hiểu thêm nhiều cách giúp giữ sức và chăm sóc sức khoẻ tốt để tiến vào cuộc đua với nhiều năng lượng nhất”.

Pha Lê – Hà Việt Dũng hào hứng đạp xe, Nhan Phúc Vinh – Thuỳ Dung đu xà, Song Ngư – Trúc Như tập võ

Đội đua Xanh ngọc Sơn Ngọc Minh – Mâu Thanh Thuỷ chọn cho mình cách đến phòng gym tập luyện cùng chuyên gia để chuẩn bị cho cuộc đua.


Pha Lê – Hà Việt Dũng

Pha Lê – Hà Việt Dũng

Pha Lê – Hà Việt Dũng của đội Cam lại chọn cách đạp xe để rèn thể lực và nâng cao sức bền. Ở mùa đua trước, không khí giữa hai người có phần căng thẳng nhưng Pha Lê chia sẻ, trở lại với mùa đua mới, cô sẽ lắng nghe bạn đồng hành nhiều hơn để tìm ra điểm chung, giúp đội Cam không phải dừng bước ở các vòng đầu như Cuộc đua kỳ thú 2012 nữa.

Hai cô gái đội Tím Song Ngư – Trúc Như với xuất phát điểm là những diễn viên cascadeur lại có bài tập riêng biệt, không hề giống bất kì đội nào. Họ nâng cao thể lực bằng các bài tập chuyên dành cho các cascadeur.

10 đội chơi – 10 sắc màu với tinh thần hang say nhất đang chuẩn bị cho chặng đường kỳ thú nhưng đầy cam go sắp tới của Cuộc đua kỳ thú phiên bản đặc biệt. Hãy cùng chờ họ sẽ bứt phá thế nào trong lần trở lại này.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước