Cuộc đua kỳ thú 2016: Nhiệm vụ tìm mật thư khó nhằn khiến tay đua nản lòng

PV-Thứ tư, ngày 27/04/2016 14:47 GMT+7

VTV.vn - Bước sang chặng đua thứ 5 trong hành trình The Amazing Race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú 2016, 8 đội chơi di chuyển bằng tàu lửa để đến Huế.

Tìm mật thư không phải là một thử thách quá mới mẻ cũng không nặng về thể lực nhưng đòi hỏi óc phán đoán, khả năng quan sát và đặc biệt là yếu tố may mắn. Thử thách này thường không tốn nhiều thời gian của các đội đua nhưng trong lần đến Huế này, đây là nhiệm vụ không hề dễ dàng.

Theo yêu cầu, các đội đua phải tìm người giữ mật thư bên trong Đại Nội, nơi có hàng trăm khách du lịch qua lại cùng với số lượng người được BTC tập hợp là rào cản lớn với các đội. Có 8 mật thư được chuyền tay nhau liên tục khiến nhiệm vụ này khó như mò kim đáy bể. Đặc biệt, không khí mùa hè nóng bức càng khiến các tay đua mệt mỏi hơn khi phải chạy liên tục.

Các đội đua gần như xuất phát điểm cùng nhau để thực hiện Lộ trình tìm mật thư đầy gian nan. Đội đua nào tìm được mật thư đầu tiên sẽ có thể bứt phá thật nhanh trong chặng đua.

Với luật chơi 5 phút khắc nghiệt, các đội đua luôn phải tập trung 100% sức lực lẫn tinh thần mới có thể ở lại với cuộc đua. Chặng 5 tại Huế của Cuộc đua kỳ thú 2016 sẽ lên sóng vào 21h10 thứ Năm, ngày 28/04 đồng thời trên cả hai kênh VTV6, VTV9 và phát lại vào 10h00 Chủ nhật, ngày 01/05 trên VTV3.

Một số hình ảnh trong thử thách tìm mật thư:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước