Cuộc đua kỳ thú 2016: Lincoln – Tiến Đạt chiến thắng thuyết phục, giành ngôi vị Quán quân

CA-Thứ sáu, ngày 10/06/2016 00:04 GMT+7

VTV.vn - Hành trình của Cuộc đua kỳ thú 2016 đã chính thức khép lại với chiến thắng xứng đáng thuộc về hai người đàn ông của đội Xanh lá, Lincoln và Đinh Tiến Đạt.

5 lần về nhất trong cả hành trình, chưa bao giờ lọt khỏi top 3 trong bất kì chặng đua nào, sở hữu thẻ ưu tiên nhưng không hề dùng cộng với tinh thần đua vô tư, lạc quan, tinh thần đồng đội, tôn trọng, đoàn kết cùng với sức mạnh đáng gờm chính là chiếc chìa khoá đưa đội Xanh lá lên ngôi vô địch trong sự khâm phục và phấn khích của đông đảo người hâm mộ - những người đã chứng kiến chặng đường dài họ trải qua và đã từng yêu mến họ ở những mùa đua trước.

Chặng đua Chung kết diễn ra tại TP HCM năm nay cũng là một hành trình dài với sự bám đuổi gay cấn giữa ba đội Xanh lá, Hồng và Đỏ. Những thử thách hấp dẫn trong chặng Chung kết với tìm mật thư giữa công viên trung tâm rộng lớn, làm nhân tượng ở Tao Đàn, vào vai cho một vở kịch hài cổ trang cùng thử thách thăng bằng trên xe trượt MonoRover trong mê cung và chinh phục độ cao đã được cả ba đội lần lượt vượt qua.

Dù về đích thứ hai nhưng đội Hồng của Hương Giang – Criss vẫn một lần nữa khẳng định bản lĩnh của những quán quân thực thụ trong mùa đua này. Đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh – Thùy Dung vượt qua chính bản thân mình khi được trải nghiệm và chinh phục hết tất cả các thử thách trong chương trình như chính mục tiêu họ đặt ra ngay từ đầu.

Như vậy, cuộc hành trình bứt phá chinh phục những thử thách được nâng tầm của mùa đua năm nay đã khép lại với sự lên ngôi của tân quán quân Lincoln – Tiến Đạt và là chủ nhân của giải thưởng 300 triệu đồng từ chương trình.

Từ khóa:

Nhan Phúc Vinh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước