Cuộc đua kỳ thú 2016: Top 3 thực hiện thử thách trong ánh mắt đổ dồn của người dân

PV-Thứ năm, ngày 09/06/2016 14:27 GMT+7

VTV.vn - Năm nay, phố đi bộ Nguyễn Huệ tiếp tục là địa điểm được chương trình lựa chọn là nơi diễn ra một thử thách nâng tầm của chặng chung kết.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ là một trong những địa điểm nổi tiếng và đặc trưng nhất của TP HCM. Nơi đây cũng là điểm về đích của Cuộc đua kỳ thú mùa thứ 4 với sự lên ngôi của đội Cam Ngọc Anh – Nhật Anh.

Tại con phố đi bộ nổi tiếng, các đội chơi phải chinh phục mê cung được tạo nên từ hàng ngàn lon nước ngọt khi di chuyển trên chiếc xe trượt monorover. Với những ai lần đầu tiên trải nghiệm thì để di chuyển và điều khiển monorover đi đúng hướng không phải là điều dễ dàng, nhất là với những tay đua đang chịu áp lực thời gian nặng nề từ chặng chung kết.

Sự xuất hiện của ba đội đua trong một thử thách độc đáo, có một không hai trên phố đi bộ thu hút sự chú ý của rất nhiều người dân. Họ dừng lại theo dõi, cổ vũ các đội đua nhiệt tình. Nhiều người còn bỏ thời gian đứng xem từ đầu đến khi đội cuối cùng rời đi. Khung cảnh sôi động, náo nhiệt cùng những khung hình bắt mắt của nhiệm vụ này khiến chặng đua chung kết trở nên rộn ràng và sôi nổi hơn.

Một số hình ảnh của thử thách này trong chặng chung kết:

Chung kết của Cuộc đua kỳ thú 2016 sẽ lên sóng vào 21h00 thứ Năm, ngày 09/06 trên VTV6 và VTV9, phát lại vào 21h30 thứ Bảy ngày 11/06 trên VTV8 và 10h Chủ nhật ngày 12/06 trên VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước