Cuộc đua kỳ thú 2016 - Tập 4: Vượt thử thách không cần thể lực, vị trí các đội đua xáo trộn mạnh

CA-Thứ sáu, ngày 22/04/2016 11:02 GMT+7

VTV.vn - Rời những ngày lạnh giá ở Tây Bắc, các đội đua di chuyển đến Hà Nam – Nam Định. Chặng đua này không quá nặng về thể lực nhưng đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận và tỉ mỉ.

Điều này lại gây khó cho các đội không kém gì các thử thách cần đến sức khỏe. Cuộc đua càng diễn biến gay cấn và kịch tính hơn bởi sự xuất hiện của rào cản.

Cùng với sức bứt phá đáng gờm của đội Đỏ, đội Cam của Pha Lê – Hà Việt Dũng cũng có một chặng đua đáng nhớ nhất từ trước đến nay khi vươn lên vị trí dẫn đầu. Ở lộ trình nấu cháo, nhờ khả năng củi lửa “siêu cấp” của Hà Việt Dũng, đội Cam đã cản bước chiến thắng của đội Xanh lá. Dù bị phạt 20 phút vì 2 nồi cháo hỏng nhưng họ vẫn là đội về đích đầu tiên. Đây là thành tích cao nhất của Pha Lê – Hà Việt Dũng kể từ khi họ bước vào đường đua Cuộc đua kỳ thú.

Tiếp đó, đội Xanh dương của Thu Hiền – Minh Long về đích thứ 2 nhưng bị phạt 30 phút. Lúc này, đội Xanh lá của Lincoln – Tiến Đạt giẫm thảm nhưng cũng bị phạt 10 phút. Tuy nhiên, lần phạt này không ảnh hưởng đến thứ tự về đích của Xanh lá. Họ là đội đua về đích thứ hai, tiếp đó là đội Xanh dương.

Đội Nâu của Pông Chuẩn – Anh Tuấn, đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh – Thuỳ Dung, đội Hồng của Hương Giang – Criss lần lượt cán đích thứ 4,5,6.

Đội Xanh ngọc của Sơn Ngọc Minh – Mâu Thuỷ về đích thứ 7 nhưng họ phải chịu án phạt 50 phút – một thời gian phạt dài nhất từ trước đến nay của chương trình. Trong thời gian phạt, đội Xám của Richie – Mimi cán đích ở vị trí thứ 7, đội Tím của Song Ngư – Trúc Như về đích trước thời gian phạt của Xanh ngọc nên họ một lần nữa may mắn không bị loại. Như thế, Cuộc đua kỳ thú 2016 chính thức chia tay Sơn Ngọc Minh và Mâu Thuỷ. 8 đội còn lại sẽ tiếp tục hành trình kỳ thú của mình ở một tỉnh thành miền Trung đất nước.

Một số hình ảnh trong tập 4 của Cuộc đua kỳ thú:

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước