Cuộc đua kỳ thú 2016: Những tạo dáng “khó đỡ” của các đội trong mê cung dây thừng

CA-Thứ năm, ngày 31/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Một trong những thử thách sẽ cản bước các đội đua trong chặng đầu tiên tại Yên Bái là sự xuất hiện của một “mạng nhện” dây thừng khổng lồ.

Với sự quay trở lại của những tay đua cừ khôi từ các mùa trước, chặng đua năm nay với 10 đội đua ngôi sao đã sẵn sàng cho hành trình bật năng lượng, tung bứt phá ngay từ chặng đua mở màn diễn ra tại Yên Bái – một địa điểm mới tinh trong bản đồ Cuộc đua kỳ thú suốt 5 mùa. Cùng với sự xuất hiện hoành tráng ở địa điểm xuất phát tại đập thủy điện Thác Bà – Yên Bái, 10 đội chơi sẽ dồn hết năng lượng để chinh phục những thử thách cam go đầu tiên, tạo nên một chặng đua đầy gây cấn, sôi nổi, hấp dẫn nhưng cũng không kém phần khốc liệt.

Lộ trình khó khăn với những dây thừng dày đặc đã cho ra đời những tạo dáng rất khó đỡ của từng thành viên được đi vào “mạng nhện”. Ngoài những giây phút bứt phá, vượt khó khăn, đổ mồ hôi và lấm lem bùn đất thì những tình huống hài hước xuất hiện trong quá trình các đội vượt qua thử thách khiến cuộc so tài lúc nào cũng đầy màu sắc. Các tay đua sẽ không tưởng tượng được lúc đó họ đã vô tình “sáng tác” ra những thế đứng và những kiểu tạo dáng để đời sau khi xem tập đầu tiên của Cuộc đua kỳ thú.

10 đội chơi gồm những tay đua từ các mùa đua trước gồm: Đội Xám: Richie – Mimi, đội Đỏ: Nhan Phúc Vinh – Thuỳ Dung, đội Nâu: Pông Chuẩn – Anh Tuấn, đội Xanh dương: Thu Hiền – Minh Long, đội Hồng: Hương Giang Idol – Criss Lai, đội Cam: Pha Lê – Hà Việt Dũng, đội Xanh ngọc: Sơn Ngọc Minh – Mâu Thanh Thuỷ, đội Xanh lá: Thúc Lĩnh Lincoln - Tiến Đạt, đội Vàng: Đăng Hoàng – Thùy Anh và đội Tím: Song Ngư – Trúc Như đã sẵn sàng cho hành trình dài phía trước.

Với bất ngờ luôn xuất hiện và những giây phút đáng nhớ tăng dần, hành trình Cuộc đua kỳ thú với những trải nghiệm không bao giờ quên đã ở ngay trước mắt với tập đầu tiên diễn ra tại Yên Bái đã sẵn sàng lên sóng.

Một số hình ảnh hài hước trong tập đầu của Cuộc đua kỳ thú:

Mời quý vị khán giả đón xem tập đầu tiên của Cuộc đua kỳ thú 2016 lên sóng vào 21h10 thứ Năm, ngày 31/3 đồng thời trên cả hai kênh VTV6, VTV9 và sẽ được phát lại vào 10h00 Chủ nhật, ngày 03/04 trên VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước