Những tay đua nam nổi bật của Cuộc đua kỳ thú qua các mùa

PV-Thứ ba, ngày 12/04/2016 09:01 GMT+7

VTV.vn - Các tay đua nam của Cuộc đua kỳ thú ghi điểm bởi sự mạnh mẽ, bản lĩnh, biết lắng nghe, tôn trọng đồng đội và liên tiếp có sự bứt phá ngoạn mục.

Cuộc đua kỳ thú 2012 – Thành Phúc

Trái ngược với một Baggio thông minh nhưng nóng tính thì tính tình điềm đạm, bình tĩnh của Thành Phúc giúp đội Đỏ của Cuộc đua kỳ thú mùa đầu tiên “dịu” đi rất nhiều. Trong cuộc đua, có thể dễ dàng nhận thấy Thành Phúc là một thành viên rất kiệm lời, biết nhường đồng đội, chưa bao giờ lớn tiếng. Khán giả đôi lúc thấy thương cho Thành Phúc nhưng cũng rất nể anh vì chịu đựng được Baggio. Tuy nhiên, khi ghép hai mảnh ghép có vẻ rất trái ngược này với nhau thì tạo nên một đội Đỏ vô cùng mạnh mẽ.

Baggio và Thành Phúc (phải)
Baggio và Thành Phúc (phải)

Baggio nổi bật bởi sự thông minh còn Thành Phúc thì chuyên đảm nhận các thử thách về sức mạnh. Không sợ sệt, dũng cảm và thích ứng nhanh đã tạo nên ấn tượng đặc biệt về Thành Phúc. Đội Đỏ của hai anh chàng trẻ tuổi cũng chính là đội đua được yêu thích nhất Cuộc đua kỳ thú mùa đầu tiên. Ngôi vị quán quân dành cho đội Đỏ mùa này là một kết quả hoàn toàn xứng đáng.

Baggio và Thành Phúc
Baggio và Thành Phúc

Cuộc đua kỳ thú 2015 – Trương Nam Thành

Trước khi tham gia Cuộc đua kỳ thú, ấn tượng về Trương Nam Thành là một siêu mẫu cao 1m8, nam tính, cơ bụng 6 múi, điển trai, lịch lãm trên các sàn diễn thời trang. Nhưng cho đến khi kết hợp với Hải Băng tạo thành đội Vàng và chinh chiến qua các chặng ở Cuộc đua kỳ thú 2015, Trương Nam Thành khiến khán giả khâm phục và yêu mến bởi quá ga-lăng và manly.

Cùng đội với một thành viên nữ nên những thử thách nặng về thể lực thì thành viên nam như Trương Nam Thành sẽ “gánh” hết. Những cảnh Nam Thành dỗ Hải Băng nín khóc hay bị Hải Băng “bắt nạt” rồi cúi đầu im lặng khiến anh càng… ghi điểm với khán giả.

Cuộc đua kỳ thú 2015 – Chí Thành

Chí Thành (phải) và Lincoln
Chí Thành (phải) và Lincoln

Chí Thành của đội Xanh lá tuy không quá “toả sáng” như Trương Nam Thành nhưng anh vẫn là một trong những tay đua được ấn tượng nhất của Cuộc đua kỳ thú bởi sự điềm đạm, đứng đắn, biết lắng nghe và sự tập trung trong cuộc đua. Khi Chí Thành đua, không ai thấy sự hấp tấp, vội vã ở anh. Kể cả lúc làm thử thách Vượt rào ở Lào, mặc cho các tay đua khác cứ đến rồi đi như chớp, khi còn mỗi mình mình ở lại thì anh vẫn bình tĩnh làm nhiệm vụ.

Bên cạnh Lincoln năng nổ và đôi lúc hơi “trẻ con” thì Chí Thành đúng như một người anh: bình tĩnh và thận trọng. Ở đội Xanh lá, Lincoln ghi điểm bởi sự thật thà, hài hước, “bá đạo” thì Chí Thành luôn được lòng người xem vì rất biết cách cư xử. Bị tài xế taxi làm mất đi ngôi vô địch nhưng anh vẫn nhẹ nhàng cảm ơn dù trước đó có hơi “cáu” một chút.

Cuộc đua kỳ thú 2016 – Hà Việt Dũng

Trở lại Cuộc đua kỳ thú 2016, so với một Hà Việt Dũng hơi “chìm” ở Cuộc đua kỳ thú 2013 thì nay anh đã hoàn toàn “lột xác” và chiếm được tình cảm của khán giả. Lần bứt phá đầy bản lĩnh và đáng khâm phục ở tập 2 là nhờ công của Hà Việt Dũng bên cạnh sự khích lệ và động viên của Pha Lê, giúp đội Cam tiến tới vị trí thứ 2 trong cuộc đua. Nếu đội Cam từng gây ấn tượng là một đội chơi hay tranh cãi, dễ bỏ cuộc thì đội Cam trong lần trở lại này đã hoàn toàn đổi khác.

Cuộc đua kỳ thú 2013, 2016: Nhan Phúc Vinh

Từng bị ném đá không thương tiếc trong Cuộc đua kỳ thú 2013 vì quá dễ nổi nóng với đồng đội thì Nhan Phúc Vinh lại khiến khán giả phải bất ngờ vì anh khác quá trong lần trở lại này. Không còn thấy sự nóng nảy, cáu gắt hay tranh cãi giữa đội đỏ mà thay vào đó là những cái cười cho qua nhẹ nhàng, thoải mái.

Đâu đó ở đội Đỏ, khán giả vẫn thấy sự máu lửa của Nhan Phúc Vinh và Thuỳ Dung nhưng họ không hề căng thẳng mà rất hỗ trợ nhau trong các thử thách. Có lẽ Nhan Phúc Vinh đã rút kinh nghiệm sâu sắc từ cuộc đua năm nào, anh trở lại từ tốn, điềm tĩnh hơn.

Tập 3 sẽ lên sóng vào 21h10 thứ Năm (14/04) đồng thời trên cả hai kênh VTV6, VTV9 và sẽ được phát lại vào 10h00 Chủ nhật, ngày 17/04 trên VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước