Cuộc sống bên Mỹ của nữ diễn viên đóng vai San trong "Hoa hồng trên ngực trái"

Linh Anh-Thứ tư, ngày 15/07/2020 08:00 GMT+7

VTV.vn - Vai San trong "Hoa hồng trên ngực trái" là vai diễn cuối cùng của Diệu Hương ở Việt Nam trước khi cô sang Mỹ định cư cùng chồng và hai con.

Vào năm 2019, khán giả bất ngờ khi thấy Diệu Hương trở lại với vai diễn mới trong bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái. Một thời gian dài trước đó, Diệu Hương vắng bóng trên màn ảnh nhỏ và dành toàn bộ thời gian cho gia đình. Trong phim, Diệu Hương hóa thân vào một người phụ nữ trẻ đẹp và cá tính. Những mâu thuẫn xảy ra với mẹ chồng khiến cô phải từ bỏ cuộc sống hôn nhân đang hạnh phúc. Sau này, San tìm thấy tình yêu mới bên cạnh một chàng trai trẻ và có một cái kết trọn vẹn sau nhiều thăng trầm và biến cố. 

Cuộc sống bên Mỹ của nữ diễn viên đóng vai San trong Hoa hồng trên ngực trái - Ảnh 1.

Sau vai diễn này, Diệu Hương tiếp tục để lại ấn tượng đẹp cho khán giả. Thế nhưng, cũng ngay sau bộ phim, Diệu Hương chào tạm biệt khán giả để sang Mỹ định cư cùng gia đình. Hiện cô đang ở cùng chồng và con trai tại Carlsbad, California (Mỹ). 

Trên trang cá nhân, Diệu Hương vẫn tiếp tục công việc kinh doanh của mình. Thỉnh thoảng cô cũng chia sẻ hình ảnh trong cuộc sống đời thường. Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp cũng tiết lộ cách để cô lấy lại được tinh thần lạc quan và vui vẻ trong cuộc sống. 

Cuộc sống bên Mỹ của nữ diễn viên đóng vai San trong Hoa hồng trên ngực trái - Ảnh 2.

Diệu Hương viết: "2 ngày cuối tuần trọn vẹn với yêu thương, bỏ qua những xích mích nhỏ nhặt với chồng, vượt lười để đi tập cùng chồng con, chơi với con tất cả những trò con yêu cầu, đứng trước biển để nhận cái ôm từ đằng sau, suốt 2 ngày tiếng cười không ngớt... à và cả sự lãng mạn. Tất nhiên rồi!

Món ăn tinh thần là liều thuốc tuyệt vời nhất, đừng để mình khô cằn và tự nên biết cách sốc tinh thần mình lên. Guồng quay cuộc sống, những lắng lo dịch bệnh nhiều khi khiến ta quên mất giàn cây trước cửa đã đến độ trổ bông cũng như chính mình đang thời nhuận sắc, vậy thì chờ gì nữa mà không tươi xinh lên!". 

Cuộc sống bên Mỹ của nữ diễn viên đóng vai San trong Hoa hồng trên ngực trái - Ảnh 3.

Có thể thấy, cuộc sống bên Mỹ ở Diệu Hương luôn rất bình yên và an nhiên. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước