Cuộc sống thường ngày tái ngộ "người cũ"

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 25/11/2014 13:21 GMT+7

Dàn khách mời của Cuộc sống thường ngày

Sau cuộc gặp gỡ với dàn diễn viên trong bộ phim 12A&4H, nhóm sản xuất Cuộc sống thường ngày sẽ lên ý tưởng xây dựng những cuộc tái ngộ cùng các gương mặt nổi tiếng một thời.

Sau khi thay đổi format, thông qua nhiều kênh thông tin, Cuộc sống thường ngày đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả truyền hình. Đó cũng là động lực để ê-kíp sản xuất chương trình tiếp tục đưa ra những thử nghiệm mới.

Theo đó, nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) vừa qua, ê-kíp thực hiện chương trình Cuộc sống thường ngày đã tổ chức cuộc gặp gỡ đặc biệt của những diễn viên nổi tiếng một thời trong bộ phim 12A&4H. Qua câu chuyện chia sẻ của các vị khách mời, những thước phim cũ, khán giả truyền hình đã có cơ hội sống lại không khí của tuổi học trò, đúng dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đồng thời, thành công của buổi gặp gỡ này cũng chính là gợi ý để nhóm sản xuất Cuộc sống thường ngày xây dựng một chuyên mục định kỳ gửi tới khán giả. Trong đó, chương trình sẽ có sự xuất hiện của những gương mặt nổi tiếng đã lâu không xuất hiện trên truyền hình.

Quý khán giả quan tâm có thể chờ đón những chương trình Cuộc sống thường ngày trong khung giờ mới - 17h45 hàng ngày.

Mời quý vị và các bạn theo dõi hậu trường một buổi ghi hình Cuộc sống thường ngày qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước