Gặp người nổi tiếng trong "Cuộc sống thường ngày"

K.Ngân-Thứ ba, ngày 18/11/2014 11:16 GMT+7

Dàn diễn viên của bộ phim truyền hình "12A & 4H" tại trường quay "Cuộc sống thường ngày"

Mong muốn mang lại chương trình truyền hình hấp dẫn và gần gũi hơn, "Cuộc sống thường ngày" sẽ có cuộc trò chuyện đặc biệt là những người nổi tiếng, được nhiều khán giả yêu mến.

Lên sóng từ năm 2007, Cuộc sống thường ngày phát sóng trên VTV1 đã trở thành một điểm hẹn quen thuộc của khán giả truyền hình vào mỗi buổi chiều. Giống với tên gọi, chương trình mang đến cho khán giả những thông tin về đời sống, cẩm nang chăm sóc sức khỏe, các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống thường nhật với cách thể hiện dung dị và gẫn gũi.

Với những đổi mới hấp dẫn, format mới của Cuộc sống thường ngày lên sóng từ 01/11/2014 đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả truyền hình. Mong muốn mang lại một chương trình truyền hình hấp dẫn, thiết thực và gần gũi với khán giả hơn, ê-kíp sản xuất chương trình sẽ thực hiện cuộc trò chuyện đặc biệt với những nhân vật nổi tiếng trong phần "Khách mời cuộc sống" - số phát sóng ngày Chủ nhật.

Những vị khách mời đặc biệt này có thể là ca sĩ, diễn viên, đạo diễn - những tên tuổi gắn liền với màn ảnh nhỏ và được khán giả yêu mến. Thông qua cuộc trò chuyện trực tiếp này, khán giả sẽ được lắng nghe những chia sẻ của người nổi tiếng về công việc, về cuộc sống riêng hay những kỷ niệm khó quên của họ trong cuộc đời.

"Xông đất" cho sự thay đổi này của Cuộc sống thường ngày chính là 4 gương mặt diễn viên của bộ phim truyền hình 12A&4H - Xuân Bắc, Anh Tuấn, Huệ Anh và An Quý - trong số phát sóng hôm 16/11. Họ đã có một cuộc trò chuyện thú vị cũng như có dịp hồi tưởng lại quãng thời gian đóng bộ phim này nhiều năm trước. Và trong thời gian tới, khán giả truyền hình sẽ có cơ hội được gặp nhiều gương mặt nổi tiếng khác vào Chủ nhật hàng tuần.

Để có thể gặp lại "thần tượng" của mình, quý vị đừng bỏ lỡ Cuộc sống thường ngày trong số phát sóng vào 17h45 Chủ nhật trên kênh VTV1. Quý vị hãy cập nhật thông tin trên báo điện tử VTV News để biết những nhân vật nổi tiếng nào tiếp theo sẽ trở thành khách mời của chương trình!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước