"Cuộc sống thường ngày" và những dấu mốc đáng nhớ

CN-Thứ năm, ngày 06/11/2014 11:54 GMT+7

Format mới của "Cuộc sống thường ngày" với 3 người dẫn chương trình

Sau 7 năm lên sóng VTV1, chương trình "Cuộc sống thường ngày" đã ghi được nhiều dấu ấn với khán giả truyền hình. Cùng VTV News điểm lại những dấu mốc đáng nhớ của chương trình này.

Phát sóng chương trình đầu tiên vào ngày 1/10/2007, Cuộc sống thường ngày bao gồm 3 phần: "Giao thông", "Giáo dục" và "Tiêu dùng". Tại chương trình, hai người dẫn chương trình trò chuyện, bàn luận với nhau về những chủ đề cụ thể để mang tới những thông tin mới nhất cho khán giả theo cách nhẹ nhàng, gần gũi nhất.

"Đóng đinh" với khung giờ phát sóng là 18h00 hàng ngày trên VTV1 - vốn là khung giờ có tỷ lệ khán giả theo dõi rất thấp, song, Cuộc sống thường ngày đã nhanh chóng lọt vào top 5 những chương trình có rating cao nhất trên VTV1. Sau một thời gian lên sóng, chương trình dần trở thành "bữa chiều" thiết thực được nhiều khán giả truyền hình yêu thích.

Mong muốn mang lại một chương trình hấp dẫn hơn, trong 7 năm qua, Cuộc sống thường ngày cũng liên tục đổi mới để nâng cao chất lượng, tăng tính cạnh tranh và tạo được sự thân thiện hơn với khán giả truyền hình. Tính đến nay, chương trình đã trải qua 3 lần thay đổi format, cung cấp kịp thời nhiều thông tin tới khán giả với hình thức thể hiện phong phú.

Format mới nhất của Cuộc sống thường ngày lên sóng từ 1/11/2014 đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả truyền hình. Có sự thay đổi lớn cả về khung giờ, nội dung và hình thức thể hiện, ê-kíp sản xuất chương trình tiếp tục đem đến cho khán giả một "bữa chiều" có chất lượng ngày càng cao với nhiều thông tin cập nhật, hữu ích và giàu tính nhân văn.

Đặc biệt, ở format mới này, khán giả truyền hình sẽ có cơ hội tương tác nhiều hơn với chương trình. Thông qua trang Facebook chính thức, quý vị có thể chia sẻ những câu chuyện, những đoạn video hoặc những bức ảnh tới chương trình và rất có thể trở thành một khách mời đặc biệt của Cuộc sống thường ngày. Đó chính là nội dung của dự án "Đẹp theo cách của bạn" mà chương trình đang phát động.

Với sự đổi mới này, ê-kíp sản xuất chương trình Cuộc sống thường ngày hy vọng chương trình sẽ ngày càng hấp dẫn hơn và đáp ứng được nhu cầu thông tin của khán giả truyền hình.

Cuộc sống thường ngày tiếp tục lên sóng VTV1 vào 17h45 các ngày trong tuần. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước